• slider
  • slider

Cung cấp bao jumbo

Trong nông nghiệp, ngoài những nguyên vật liệu phổ biến, người dùng nào cũng sẽ biết về bao jumbo.

Bao jumbo là gì?

Bao jumbo (FIBC) là loại bao có kích thước lớn để chứa đựng nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột, miếng hoặc khối.
Được làm từ PP dệt, bao jumbo có kích thước và cấu trúc thay đổi tùy theo loại sản phẩm mà nó chứa.
Tải trọng trung bình của bao thường khoảng từ 500kg đến hơn 2000kg. việc vận chuyển cũng như bốc xếp được thực hiện bằng pallet hoặc dùng sức người nâng bằng quai bao.

Việc mở hàng được thực hiện dễ dàng bằng ống xả được thiết kế đặc biệt bên dưới bằng cách rạch, cắt bao.
Ngoài ra, chúng ta có thể đặt một lớp lót dạng ống làm bằng LDPE vào bên trong bao để bảo vệ sản phẩm không bị ẩm mốc. hơn thế, có thể tráng lớp vải bao bằng nhựa PP tráng nhằm làm lớp bao dày hơn, tránh những yếu tố tác động từ bên ngoài.

 
bao jumbbo
 
Bao jumbo có sức tải đáng kể

Điểm mạnh của bao jumbo

Bao jumbo đang ngày càng được ưa chuộng trong việc sử dụng, lưu trữ, vận chuyển các loại sản phẩm từ ngũ cốc, bột hóa chất, bột mì trong chăn nuôi. Với ưu điểm lớn là dung tích có thể chứa đến 3m3 cùng với khả năng tải từ ½ tấn đến hơn 2 tấn, bao jumbo được đánh giá cao vì nguyên liệu thân thiện môi trường, dễ dàng tái chế, hiệu quả chi phí phù hợp.

Đồng thời, bao jumbo có tính linh hoạt và độ bền cao, được thiết kế chống nước, chống bụi. trên thị trường hiện nay, bao jumbo đa dạng kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng như nắp trùm, nắp mở 3 biên, đáy phẳng, vách ngăn chống phình….

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ