• slider
  • slider

Đi Du học Pháp tại học viện may PARIS - AICP ( phần 2 )

Du học Pháp với chuyên ngành thời trang tại ACIP là một sự lựa chọn chính xác với một tín đồ thời trang muốn theo học ngành này
Ở phần trước thì bài viết đã giới thiệu về tiểu sử và khóa học nhập môn với các bạn có ý định du học Pháp ngành thời trang tại học viện ACIP  , phần này sẽ giới thiệu với các bạn 3 khóa học còn lại .

2. Khóa học:  Nhà tạo mẫu cắt may trang phục (Niveau IV)

Đây là chương trình học dành cho các thí sinh đã có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực dựng mẫu cắt may thời trang, hoặc các học viên đã tốt nghiệp khóa học Nhập môn xây dựng mẫu cắt may. 
Sau khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng “Nhà tạo mẫu cắt may trang phục”, bằng này được công nhận bởi RNCP- Danh sách quốc gia các chứng nhận nghề nghiệp. (Bằng này tương đương với bằng tốt nghiệp phổ thông hệ chuyên nghiệp của Pháp).

 
học tiếng pháp
 

>> Xem thêm : http://muanhaquan12.net/details/di-du-hoc-phap-tai-hoc-vien-may-paris--aicp--phan-1-.html

Khóa học bao gồm:

Học viên có hai lựa chọn “Dựng mẫu cắt may cho nữ” và “Dựng mẫu cắt may cho nam”
3 Tháng : Đào tạo cắt may truyền thống (bằng phương pháp dựng hình học) tại AICP
3 Tháng: Đào tạo cắt may theo phương pháp Moulage ( dựng mẫu trên manequin) tại AICP
3 Tháng: Đào tạo thực hành trong Doanh nghiệp

 
học tiếng pháp
Đi Du học Pháp tại học viện may PARIS - AICP

Cơ hội việc làm đối với các bạn có ý muốn đi du học Pháp ngành thời trang khi tốt nghiệp
Với bằng được cấp sau khóa học, sinh viên có thể tìm kiếm công việc trong các xưởng may, các văn phòng tạo mẫu. Đảm nhiệm các chức năng xây dựng các mẫu cắt may đơn giản cho tới kiểm tra chất lượng các sản phẩm trong những cơ sở nhỏ hoặc các dây truyền lớn.
du học Pháp, ngành thiết kế, học viện cắt may AICP (2).jpg

3. Khóa học Nhà tạo mẫu cắt may trang phục quốc tế ( Niveau III )

Chương trình đào tạo này dành cho đối tượng sinh viên đã có bằng trung học phổ thông chuyên nghiệp ( Bac Pro MMV), bằng cao đẳng ( BTS) hoặc kết thúc khóa học Niveau IV thành công ( đạt bằng “Modelistes Serie du Vetement”) mong muốn nâng cao kiến thức và hoàn thiện kĩ năng.bằng được cấp sau khóa đào tạo bằng này được công nhận bởi RNCP- Danh sách quốc gia các chứng nhận nghề nghiệp. (Bằng này tương đương với bằng 2 năm sau tốt nghiệp THPT- Bac+2).

Khóa học bao gồm:

Đào tạo kĩ thuật: Xây dựng mẫu cắt may theo phương pháp hình học, xây dựng mẫu cắt may (patronage), sửa lỗi, moulage, kết hợp với các lớp học về sản xuất quần áo, thiết kế mẫu cắt may với sự trợ giúp của máy tính, tạo phiếu kĩ thuật và tiếng anh chuyên ngành. 

Khóa học diễn ra:

Trong vòng 24 tháng. Những học viên sẽ được một doanh nghiệp thuê với hợp đồng lao động dạng “contrat de professionnalisation”, hợp đồng thường là hợp đồng thời vụ( CDD- Contrat à durée déterminé), trong suốt quá trình đào tạo và làm việc tại doanh nghiệp, học viên sẽ được trả lương tùy theo độ tuổi. 

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong các nhà may, các văn phòng tạo mẫu và đảm nhận nhiều công việc khác nhau. Với việc sử dụng thành thạo phần mềm hỗ trợ thiết kế và tiếng anh chuyên ngành, sinh viên có thêm nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm ở các quốc gia khác. 

Học phí : Liên hệ BB Cầu Xanh để được tư vấn cụ thể.

 
Đi Du học Pháp tại học viện may PARIS - AICP
Đi Du học Pháp tại học viện may PARIS - AICP

4. Khóa học kĩ thuật thiết kế-sáng tạo trang phục 

Khóa học dành cho những sinh viên đã có bằng “ Tạo mẫu cắt may trang phục” và các sinh viên nộp hồ sơ và trải qua một bài test kiểm tra. Các sinh viên đi du học Pháp chuyên ngành thời trang này đều phải có kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu và mong muốn làm việc với các xu hướng, tích lũy thêm các kĩ năng đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. 

>> Xem thêm : http://muanhaquan12.net/details/nhung-yeu-cau-de-di-du-hoc-tai-phap-voi-eaaee.html

Khóa học bao gồm:

Chương trình đào tạo kĩ thuật và ứng dụng của AICP: Chương trình đào tạo sẽ dựa trên sự sang tạo của mỗi cá nhân. Các sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ hợp lý và thích ứng với phong cách cá nhân. Chương trình đào tạo cũng sẽ bao gồm việc phân tích các mẫu khó hiện thực hóa trong các bộ sưu tập thời trang mang tính biểu diễn cao.

Khóa học có kì thực tập diễn ra sau khi khóa học lý thuyết kết thúc. 

Khóa học này có hai chuyên ngành “Thiết kế cho nam” và “thiết kế cho nữ” 

Khóa học diễn ra:

Chương trình kéo dài trong 11 tháng. (Bao gồm cả kì thực tập)

Cơ hội việc làm:

Chương trình đào tạo cho phép các nhà thiết kế mẫu tốt nghiệp có thể nộp hồ sơ vào các vị trí quản lý của các xưởng may thời trang, tham gia hoạt động xây dựng định hướng cho các mẫu cắt may, kiểm tra và giá sát kĩ thuật, điều hành một văn phòng cắt may, dựng mẫu. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ