• slider
  • slider

Học tiếng Pháp cho người mất căn bản

Bạn bị mất căn bản tiếng Pháp ngay từ khi mới bắt đầu?
Bạn muốn có được sự tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy lắng nghe những lời khuyên dưới đây!

>>>> Xem thêm:http://muanhaquan12.net/details/cai-thien-kha-nang-hoc-tieng-phap.html

Việc học tiếng Pháp cho người mất căn bản không khó!

- Thứ nhất, xác định rõ mục tiêu học tiếng Pháp

Điều đầu tiên bạn cần làm là xác định học tiếng Pháp để làm gì? Hiện nay có rất nhiều trung tâm học tiếng Pháp, rất thông tin, tài liệu từ sách báo, hay trên Internet,.. nhưng không phải cái nào cũng giúp ích cho bạn. Nếu bạn không xác định được ngay từ đầu, là bạn sẽ học cái gì, mục đích để làm gì, bạn sẽ bị choáng ngợp trong cái mớ thông tin hỗn độn ấy và nhanh chóng bị lạc hướng. Học tiếng Pháp cho người mất căn bản không khó nếu bạn có những phương pháp phù hợp với bản thân. Ví dụ như bạn muốn học tiếng Pháp để thi lấy bằng, thì bạn nên dành thời gian nghiên cứu về các cấu trúc, từ vựng,..Có nhiều phương pháp để bạn lực chọn như học qua bạn bè, thầy cô, sách báo phù hợp,...có thể giúp bạn lấy lại kiến thức. Nếu bạn muốn học tiếng Pháp để giao tiếp thì càng dễ hơn nữa, hãy tìm các bài hát có phụ đề bằng tiếng Pháp, hay những bộ phim có phụ đề, hay đơn giản là các bài hội thoại ngắn,... đây là phương pháp học tiếng Pháp không chỉ phù hợp với người mất căn bản, mà còn rất hữu ích với bạn nào muốn  tăng cường vốn từ vựng.

Học tiếng Pháp giao tiếp

Học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Xác định rõ mục tiêu là bước đầu của việc học tiếng Pháp cho người mất căn bản

- Thứ hai, học tiếng Pháp cho người mất căn bản từ điểm yếu nhất!

Đừng lo lắng hay gò bó bản thân vào những quyển giáo trình dày cộm, hay các khóa học. Hãy để việc tiếp thu của mình được diễn ra tự nhiên. Hãy tìm ra đâu là nguyên nhân mà bạn mất căn bản và bắt đầu từ đó. Học tiếng Pháp cho người mất căn bản không phải là việc nhồi nhét những lỗ hỏng kiến thức mà là quá trình xây dựng lại hệ thống kiến thức về tiếng Pháp. Hãy bắt đầu từ điểm yếu nhất của bạn, và tìm ra những cách học phù hợp với bạn! Ví dụ như kỹ năng nghe của bạn rất kém, vậy thì hằng ngày bạn phải nghe nhiều những đoạn hội thoại, xe phim, hay học tiếng Pháp qua những bài hát. Nếu không thể ghi nhớ các cấu trúc ngữ Pháp, bạn có thể tìm tới các ví dụ hay thành ngữ tiếng Pháp...Từ đó, bạn sẽ dần dần trau dồi và mở rộng các kỹ năng khác.

- Thứ ba, nên duy trì thói quen

Xây dựng thói quen học tập tốt sẽ giúp bạn học tập hiệu quả trong thời gian ngắn, nhưng nếu bạn không duy trì thói quen đó - hiệu quả học tập sẽ giảm sút! Việc học tiếng Pháp cho người mất căn bản đòi sự kiên trì và tinh thần tự học rất cao. Xây dựng và duy trì cho bản thân các phương pháp học tiếng Pháp phù hợp, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại những kiến thức đã mất.

Xây dựng và duy trì thói quen học tiếng Pháp cho người mất căn bản

>>Xem thêm: http://muanhaquan12.net/details/thong-tin-ve-visa-du-hoc-phap-2016.html

- Học đi đôi với hành

Sau khi học tìm ra những phương pháp học tiếng Pháp phù hợp với mình và theo đuổi chứng, bạn cần phải thực hành giao tiếp, nó giống như bạn đang Check lại những kiến thức  bạn đã học, giống như là tự kiểm bản thân. Tham gia các câu lạc bộ nói tiếng Pháp, giao tiếp với những khách du lịch người Pháp,...đừng e ngại về vốn kiến thức của mình hay sợ phạm phải sai lầm. Tự tin là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn bắt đầu một ngoại ngữ, tiếng Pháp cũng vậy! Mỗi lần bạn sai lầm, là bạn sẽ rút được cho bản thân một bài học mới! Đây là một phương pháp học tiếng Pháp cho người mất căn bản hiệu quả và thiết thực.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ