• slider
  • slider

Hướng dẫn thủ tục đăng ký du học hàn quốc 2016

Bạn đang ấp ủ ước mơ du học hàn quốc? Bạn không biết làm sao để chọn được ngôi trường phù hợp? Không biết phải chuẩn bị làm thủ tục như thế nào? Đến với trung tâm tư vấn du học hàn quốc chúng tôi sẽ chắp cánh cho ước mơ của bạn
Đất nước Hàn Quốc đang ngày càng thu hút du học sinh không chỉ ở Việt Nam mà còn cả nhiều khu vực trên thế giới. Là đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á với nhiều lĩnh vực hàng đầu trên thế giới như công nghệ, nghệ thuật, thời trang,… thu hút hàng ngàn sinh viên tới đây du học mỗi năm. Việc làm thủ tục đăng ký du học như thế nào đang là vấn đề được các bạn quan tâm nhiều nhất. Sau đây trung tâm tư vấn du học hàn quốc  sẽ hướng dẫn cho các bạn các thủ tục để đăng ký du học hàn quốc 2016.

Bước 1. Xác định ngành nghề và trường muốn theo học

Việc đầu tiên là bạn phải xác định đam mê của mình là gì để chọn được ngành phù hợp với mình nhất, việc chọn trường cũng quan trọng không kém. Sau khi đã chọn được trường và ngành học mong muốn, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm các tài liệu và đơn yêu cầu xin nhập học. Khi chuẩn bị xong, bạn chỉ cần gửi và đợi phản hồi từ phía nhà trường. 

>>> Chi phí du học Hàn Quốc và hình thức du học vừa học vừa làm

Bước 2. Chuẩn bị nhập cảnh

Trước khi nhập cảnh, bạn cần chuẩn bị hồ sơ liên quan đến visa, đến Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam để nộp đơn xin cấp visa. Các bạn có thể liên hệ trung tâm tư vấn du học hàn quốc chúng tôi để được tư vấn về việc xin visa. Sau khi nộp đơn, hoàn tất các thủ tục, phỏng vấn, bạn chỉ cần đợi để được nhận visa. 

 
Xin visa du học hàn quốc 2016

Xin visa du học hàn quốc 2016

Bước 3. Nhập cảnh

Sau khi đã nhận được visa trên tay, thì giấc mơ du học hàn quốc của bạn đã hoàn thành một nửa. Chỉ cần thông qua việc kiểm tra xuất nhập cảnh ở sân bay, kiểm duyệt hải quan là bạn có thể yên tâm ngồi trên máy bay và bay thẳng tới Hàn Quốc

>>> Thông tin đào tạo thạc sĩ Hàn Quốc 2016

Bước 4. Sau khi nhập cảnh

Và bước cuối cùng, khi đã đặt chân lên xứ sở kim chi này, bạn chỉ cần tới trường mà bạn đã đăng ký từ trước để làm các thủ tục nhập học, cấp thẻ sinh viên. Trong vòng 90 ngày, bạn phải khai báo nhập cảnh ở Đại Sứ Quán Hàn Quốc và đăng ký là công dân nước ngoài tại các văn phòng quản lý xuất nhập cảnh. Còn gì thú vị hơn khi dạo một vòng tham quan ngôi trường mới này nơi mà mình sắp sửa gắn bó trong vài năm. Tham khảo chi phí du học hàn quốc để có chi tiêu hợp lý khi sống tại đây. Nhớ đừng quên lập tài khoản ngân hàng để tiện sử dụng khi du học hàn quốc nhé.

Để hiểu rõ hơn về thông tin du học hàn quốc 2016, hãy liên hệ với các trung tâm tư vấn du học để được hướng dẫn chi tiết.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ