• slider
  • slider

Nâng mũi tiên tiến

Người Việt Nam hầu hết đều có dáng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch nên cần phải phẫu thuật nâng mũi để được chiêc mũi như ý muốn.
Xã hội ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu làm đẹp cũng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi là phương pháp được sử dụng rộng rãi  ngày nay .

Phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Là một dạng tiểu phẫu không quá phức tạp nên hiện nay nâng mũi đã được thực hiện tại nhiều cơ sở thẩm mỹ trên khắp cả nước. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ nhận được hiệu quả như mong đợi, cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe nếu không sáng suốt lựa chọn cơ sở uy tín.
Một ca phẫu thuật nâng mũi kéo dài khỏang 2h bằng cách gây mê hoặc tê, có thể xuất viện ngay trong ngày.
Sống mũi sẽ được cố định bởi một khung đặc biệt, sau 5- 7 ngày với thể tháo ra và cắt chỉ. Tuy nhiên,đây là một dạng phẫu thuật khó, đòi hỏi các bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản ,có kinh nghiệm .

 
phau thuat nang mui hien dai
Phẫu thuật nâng mũi hiện đại

>> Bài viết : Kỹ thuật nâng mũi

Do những điểm nổi bật trên , nâng mũi được chỉ định tốt trong những trường hợp sau : mũi quá thấp, đầu mũi ngắn, da mỏng.

1. Mũi sửa hư do phẫu thuật nâng mũi trước đó: lộ sống, tuột cây, lệch vẹo, đầu mũi nhọn, đỏ…sẽ mang lại kết quả thay đổi hoàn toàn .
2 Chỉnh hình mũi cho nam giới: nâng mũi thấp… hoàn toàn tự nhiên, kín đáo.
3.Ngoài ra có thể thực hiện cùng lúc các phẫu thuật: thu gọn cánh mũi rộng, chỉnh lệch vách ngăn mũi, thu gọn đầu mũi…
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ