• slider
  • slider

Nâng mũi tiên tiến

Người Việt Nam hầu hết đều có dáng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch nên cần phải phẫu thuật nâng mũi để được chiêc mũi như ý muốn.
Xã hội ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu làm đẹp cũng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi là phương pháp được sử dụng rộng rãi  ngày nay .
 

Nâng mũi hiệu quả
 
Mũi vốn là vị trí trung tâm trên khuôn mặt vì thế một chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi thon, cân đối chính là điểm nhấn giúp tạo nét duyên và một vẻ đẹp hiện đại cho người phụ nữ.
 
Phẫu thuật mũi là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người. Theo khảo sát nhanh tại một số nơi chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, tỷ lệ phẫu thuật mũi chiếm 40% các ca phẫu thuật tạo hình.
 
Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ cho thấy rằng mũi dạng chữ S hay còn gọi là đường S-line là mũi đẹp tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát.
 
Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn hoặc cân thái dương), giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi…. Điều này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không để lại sẹo.

Phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Là một dạng tiểu phẫu không quá phức tạp nên hiện nay nâng mũi đã được thực hiện tại nhiều cơ sở thẩm mỹ trên khắp cả nước. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ nhận được hiệu quả như mong đợi, cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe nếu không sáng suốt lựa chọn cơ sở uy tín.
Một ca phẫu thuật nâng mũi kéo dài khỏang 2h bằng cách gây mê hoặc tê, có thể xuất viện ngay trong ngày.
Sống mũi sẽ được cố định bởi một khung đặc biệt, sau 5- 7 ngày với thể tháo ra và cắt chỉ. Tuy nhiên,đây là một dạng phẫu thuật khó, đòi hỏi các bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản ,có kinh nghiệm .

 
phau thuat nang mui hien dai
Phẫu thuật nâng mũi hiện đại

>> Bài viết : Kỹ thuật nâng mũi

Do những điểm nổi bật trên , nâng mũi được chỉ định tốt trong những trường hợp sau : mũi quá thấp, đầu mũi ngắn, da mỏng.


Đặc biệt phương pháp nâng mũi S-line không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả nam giới. Đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng không được như ý như: lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… công nghệ nâng mũi S-line sẽ giúp cải thiện tối đa.
 
Mặc dù nâng mũi S-line là một loại hình phẫu thuật tiểu phẫu, tuy nhiên vẫn cần có sự chỉ định chuyên môn từ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, các bạn cũng nên thực hiện Nâng mũi S-line tại các Bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

 


Nâng mũi đẹp

1. Mũi sửa hư do phẫu thuật nâng mũi trước đó: lộ sống, tuột cây, lệch vẹo, đầu mũi nhọn, đỏ…sẽ mang lại kết quả thay đổi hoàn toàn .
2 Chỉnh hình mũi cho nam giới: nâng mũi thấp… hoàn toàn tự nhiên, kín đáo.
3.Ngoài ra có thể thực hiện cùng lúc các phẫu thuật: thu gọn cánh mũi rộng, chỉnh lệch vách ngăn mũi, thu gọn đầu mũi…
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ