• slider
  • slider

Ống gió xoắn tròn tiện lợi cho việc điều hòa không khí

Ống gió xoắn như một thiết kế dành riêng cho việc ứng dụng trong điều hòa không khí.

Ống gió xoắn


Tại sao sản xuất ống gió xoắn số lượng cao đã đang và sẽ được phát triển mạnh mẽ?


Chính vì có nhiều yếu tố khía cạnh quan trọng nhất và thường bị bỏ qua của xử lý tốt hệ thống sưởi và làm mát hệ thống là ống gió xoắn. Nói một cách đơn giản, ống gió xoắn là đường ống mang lượng không khí từ lò hoặc xử lý không khí cho các cửa hàng, nhà hàng ở các trần nhà hoặc tường.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng hệ thống dẫn đầu mất từ khoảng 25% đến 40% thuộc về không khí đưa ra bởi các lò hoặc xử lý thông qua hệ thống ống gió xoắn. Không khí ô nhiễm này làm tăng mạnh con số trong hóa đơn hàng tháng của doanh nghiệp và gây ra các điểm nóng hoặc lạnh trong các nhà xưởng.

 
Bên cạnh đó, rò rỉ ống gió xoắn chính là một nguồn chính của sự tiêu hao năng lượng chính trong khu chế xuất và góp phần làm mất dần chất lượng không khí. Thiết kế hệ thống đảm bảo tốt, thay đổi ống gió xoắn và nâng cấp kết hợp và thi công thích hợp sẽ giảm việc suy hao năng lượng. Một số chiến lược lắp đặt trở nên bình thường. Như vậy, có thể thấy rằng việc sử dụng ống gió xoắn phù hợp là một điều không hề dễ.
 
Ong gio xoan tron tien loi cho viec dieu  hoa khong khi 1
 
 Ống gió xoắn tròn phù hợp cho điều hòa không khí

Ống gió tròn hay ống gió tròn xoắn sản xuất được dùng rộng rãi ở các ngành công nghiệp khác biệt là hệ thống điều hòa, thông gió và làm mát nhà xưởng. Có thể nói ống gió xoắn điều hòa không khí rất tốt.

Ống gió tròn xoắn là ống gió được tạo ra theo tiêu chuẩn Smacna và đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO-1999.

 

Ưu điểm ống gió xoắn tròn- Ống gió tròn xoắn mang trọng lượng nhẹ và được sản xuất với chạy tăng cứng để tăng cứng lên đến tới 300%, chính do vậy phải độ dày tole sẽ thấp hơn so với phát triển ống gió hình chữ nhật.


- Ống gió tròn xoắn là dạng hình tròn nên tiết diện để không khí dễ dàng di chuyển qua đạt 100% cao hơn nhiều so với ống gió xoắn chữ nhất, cũng bởi vậy nên ống gió tròn sẽ mang tiết diện nhỏ tuổi hơn khi sử dụng cho cùng 1 lưu lượng không khí như nhau.


- Chiều dài cho mỗi đoạn ống đều không bị giới hạn khi phát hành, phổ biến kích thước chuẩn là 4 mét thay vì 1.2 mét mà ống gió chữ nhật. Việc lắp đặt ống gió tròn cũng sẽ nhanh hơn và ít tốn kém về vật tư phụ hơn.


- Chiều dài ống không giới hạn bởi vì mang thể được hàn ghép mí hay nối với nhau bằng revit.
 
Ong gio xoan tron tien loi cho viec dieu  hoa khong khi 2
 
Cách lắp đặt ống gió xoắn trong điều hòa 


Lắp đặt ống gió xoắn tròn


- Việc ghép mí hoặc dùng revit với ống được sản xuất với kích thước lớn thì kết nối bằng măng sông.

- Giá đỡ của ống gió xoắn tròn được làm bằng tole cuộn tròn uống tròn bao quanh ống và được treo lên bằng ti treo hoặc cáp treo.

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ