website rao vat

​Phối màu hợp lí cho giày và trang phục

Trang phục là một trong những ấn tượng đầu tiên tạo nên phong thái cho phái mạnh. Để cuốn hút mọi ánh nhìn, phái mạnh cần phải kết hợp trang phục với phụ kiện đi cùng hợp lí đặc biệt là giày nam.
Đôi giày nam cũng góp phần hình thành nên tích cách phái mạnh vì thế khi lựa chọn giày nam chúng ta cũng cần lưu ý tới cách phối sau:

Những đôi giày tây nam đẹp cao cấp màu đen kết hợp cùng trang phục cùng màu sẽ giúp các quí ông thu hút ánh nhìn của mọi người hơn bao giờ hết. Với sự kết hợp này quý ông vừa thể hiện được phong thái mạnh mẽ vừa thể hiện được sự huyền bí cho riêng mình.

​Phối màu hợp lí cho giày và trang phục
 

Sắc nâu của những đôi giày da nam cũng được cánh mày râu để ý tới và những đôi giày nam này thường được kết hợp với những trang phục có màu nâu, màu be, màu cam, màu xanh lá cây. 

Đôi giày nam màu kem kết hợp cùng màu trắng, sắc diện sáng của các màu trung tính hay màu tùng lam giúp cánh mày râu thanh lịch hơn.
 
​Phối màu hợp lí cho giày và trang phục

Đôi giày da nam trắng kết hợp với trang phục sắc diện sáng của các màu trung tính, màu tùng lam và những tông màu rực rỡ khác giúp quý ông trông sang trọng hơn.

Trang phục có màu đen, xanh, xám, đỏ hay màu đỏ tía, màu nâu sẽ tạo nên một tổng thể hoà hợp cho trang phục khi kết hợp với một đôi giày nam màu xám.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đi đôi giày nam cao cấp màu bạc với một bộ trang phục màu tùng lam, trắng, đen, xanh hay màu đỏ tía.
 
​Phối màu hợp lí cho giày và trang phục

Nếu quý ông không có quá nhiều sự lựa chọn giày nam riêng cho trang phục thì với một hai đôi giày căn bản, bạn cũng có thể giúp mình hoàn thiện hơn nếu như chọn màu của giày trùng với màu của áo và quần và bối cảnh nơi bạn cần đến.

Phép màu từ đôi giày nâng chiều cao

Giày nâng chiều cao từ bên trong có thể nói rằng nó là phép màu dành cho phái mạnh sở hữu chiều cao khiêm tốn. Đôi khi chiều cao khiêm tốn khiến phái mạnh mất tự tin trong giao tiếp hay gặp gỡ người khác giới. 

Việc diện một đôi giày cao gót quá lộ liễu khiến phái mạnh không thoải mái và thu hút ánh nhìn của mọi người vào những chiếc đế chót vót kia. Để tạo được ấn tượng cũng như phong độ, phái mạnh hãy thay đổi diện mạo mình với một đôi giày cao nam giúp nâng chiều cao khéo léo từ bên trong.
 
​Phối màu hợp lí cho giày và trang phục

Với cấu tạo đặc biệt đôi giày nam cao cấp này có  lớp da ngoài được thiết kế đẹp mắt và thời trang cũng không kém gì những đôi giày da nam khác. Các miếng đế bên trong giày cao nam có độ thấm ướt tốt đồng, nhẹ nhàng nâng niu bàn chân. Chúng còn giúp đôi giày cao thêm và giúp bạn có thể ăn gian chiều cao một cách khéo léo từ bên trong từ 5 đến 10cm. Ngoài ra những đôi giày nam cao cấp này còn có miếng lót đế giày có tác dụng bảo vệ giày tránh bị lún xuống, cung cấp sự lưu thông không khí trong đôi giày cao nam.

Vững bước tự tin là những gì mà lớp đế ngoài cùng của đôi giày cao nam mang đến cho các quý ông. Chiếc đế cao su tự nhiên có thể được thay thế bằng một chiếc đế bình thường.
Trang chủ