• slider
  • slider

Tìm hiểu về điều kiện du học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha đang ngày càng được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích và lựa chọn bởi chất lượng giáo dục cao mà chi phí học tập lại thuộc hàng thấp nhất trong số các nước phát triển đang phát triển tại Châu Âu.
Cách tốt nhất và nhanh nhất để học tiếng Tây Ban Nha là gì? Đây là câu hỏi này thường mọi người cố gắng tìm hiểu một ngôn ngữ mới và câu trả lời phổ biến nhất: "Bạn không cần phải dành nhiều thì giờ học để học tiếng Tây Ban Nha. Hãy chắc chắn rằng bạn được bao quanh càng nhiều càng tốt trong cuộc sống hàng ngày của bạn với ngôn ngữ đó".

Tìm hiểu tăng Tây Ban Nha cơ hội tìm kiếm việc làm cho tất cả học sinh quyết định ghi danh vào một khóa học và làm theo tiến trong lĩnh vực thực tế của thành ngữ. Thậm chí để đáp ứng một công việc tốt hơn ở quốc gia của mình. Chúng ta hãy lấy một ví dụ. Một sinh viên người Đức nói đến Valencia để học tiếng Tây Ban Nha. Quay trở lại đất nước của ông về nguồn gốc và không có khả năng tìm được việc làm trong một kinh doanh xuất khẩu duy nhất cho những lợi thế mà giả trong sơ yếu lý lịch của ông rằng ông ta có thể nói hoặc ít nhất là biết đến nó. 

Vậy điều kiện để du học Tây Ban Nha là gì? Liệu bạn có đủ diều kiện du học tại đây không? Hãy cùng du học chúng tôi tìm hiểu nhé

>>Xem thêm : Ngữ pháp Tây Ban Nha


 
du học Tây Ban Nha

Về học lực:

* Đối với hệ Đại Học:

· Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha DELE hoặc chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL

· Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình trên 6.0

* Đối với hệ sau Đại học:

· Bằng cử nhân ( Bằng Đại học )

· Học bạ, bảng điểm với điểm trung bình trên 6.0

· Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha DELE hoặc chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL

· Chứng chỉ cho phép học Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ

· Những yêu cầu về học lực khác tùy theo từng trường và chuyên nghành Thạc sỹ cụ thể

 
học tiếng tây ban nha
Điều kiện để du học Tây Ban Nha

* Yêu cầu chung cho tất cả:

· Trải qua vòng phỏng vấn tại ĐSQ Tây Ban Nha tại Việt Nam ( Cần ít nhất tiếng anh cơ bản giao tiếp – không chấp nhận tiếng Việt ) để xin visa

>> Xem thêm: HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA CẤP TỐC

 Về  tài chính:

* Chứng minh tài chính dạng tự túc:

· Sổ tiết kiệm: Ít nhất là 12,000 euro tương đương với khoảng 300 triệu VND được gửi ngân hàng trong thời gian ít nhất 6 tháng trước kỳ nhập học

· Xác minh thu nhập của cha mẹ, hoặc người giám hộ nhằm đảm bảo đủ tài chính để trang trải chi phí du học

· Giấy tờ tài sản sở hữu ( Nhà đất )

 
học tiếng tây ban nha

⇒ Lưu ý:

- Điều kiện về chứng chỉ tiếng không cố định mà tùy theo từng trường với các yêu cầu khác nhau. Nhưng với chứng chỉ tiếng Tây Ban Nhà thì thấp nhất là trình độ A2

- Đối với các bạn xin sang học chương trình tiếng Tây Ban Nha, không cần có chứng chỉ tiếng Anh như IELTS hay TOEFL, chỉ cần thật tự tin trải qua một bài phỏng vấn với Đại sứ quán với trình độ tiếng Anh sơ cấp, kết hợp hồ sơ học tập và hồ sơ tài chính gia đình.

- Đối với các ứng viên đăng kí học hệ cao đẳng hoặc học nghề không có yêu cầu bắt buộc về điểm trung bình tại THPT

- Đối với cha mẹ các ứng viên mở doanh nghiệp thì xác minh thu nhập phải có đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính trong năm gần nhất, các loại giấy tờ thuế, hóa đơn đầu ra đầu vào, ảnh chụp…

 
Nguồn Internet

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo




Trang chủ