• slider
  • slider

Tìm việc làm phù hợp với ngôn ngữ Tây Ban Nha

Một số nguồn tài nguyên hữu ích đặc biệt vì nó thu thập thông tin việc làm từ nhiều trang web khác nhau. Nó cũng lưu các thông tin tìm kiếm của bạn, vì vậy bạn sẽ không phải gõ vào những gì bạn đang tìm kiếm mỗi lần bạn ghé thăm. Trang tìm kiếm việc làm phổ biến này cung cấp nhiều tùy chọn và định dạng tiện lợi. Việc làm song ngữ dành riêng cho các công việc tìm kiếm ứng viên song ngữ, phần lớn các danh sách trên trang web này đang tìm kiếm ứng viên nói cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Một số công việc mà người làm nhất định cần kĩ năng ngôn ngữ tốt

1. Nhà văn

Cho dù đó là báo chí, viết nội dung, viết blog hoặc viết văn quan hệ công chúng, với dân số và hơn 20 quốc gia nói thứ tiếng này như một ngôn ngữ chính thức có nghĩa là có một thị trường lớn cho các tài liệu viết và đọc giả đọc sách học tiếng Tây Ban Nha.

>>>Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha qua âm nhạc

Khả năng chia sẻ thông tin rõ ràng bằng cả tiếng Anh và ngôn ngữ này giúp bạn tăng gấp đôi thị trường tiềm năng. Vì lý do này, nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm các nhà văn có thể viết cả hai ngôn ngữ. Ngoài ra, vì một số công việc viết đòi hỏi kỹ năng phỏng vấn, nó sẽ giúp để có thể giao tiếp với người được phỏng vấn bằng ngôn ngữ chính của họ.

Cải thiện kĩ năng công việc ở nước ngoài
Cải thiện kĩ năng công việc ở nước ngoài

2. Trợ lý Hành chính hay Tiếp tân

Trợ lý hành chính và nhân viên lễ tân tương tác với rất nhiều người. Một số người trong số họ, tất nhiên, sẽ không phải là người bản ngữ tiếng Anh hay tiếng Việt. Do đó, một số vị trí có thể yêu cầu nhân viên tiếp tân hoặc trợ lý hành chính nói tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, ngay cả khi nói không phải là một yêu cầu, đó là một tài sản hữu ích mà có thể cung cấp cho bạn lợi thế hơn các ứng viên khác đăng ký cho vị trí so với các ứng viên cùng dự tuyển.

3. Làm việc tại ngân hàng

Nhân viên ngân hàng xử lý tiền của khách hàng, trong khi các nhân viên ngân hàng cá nhân giúp họ quản lý tài khoản của họ ở mức độ sâu hơn. Vì tiền luôn là một vấn đề nhạy cảm, nó giúp để có thể nói về nó bằng một ngôn ngữ mà khách hàng sẽ hiểu rõ hơn.

>>>Xem thêm: Một số điều cần biết về tiếng Tây Ban Nha

Nhiều nhân viên bán hàng và nhân viên ngân hàng cá nhân không yêu cầu phải biết chúng nhưng trong các cộng đồng với số lượng lớn người Tây Ban Nha, nhiều vị trí sẽ yêu cầu và điều này có thể là một yêu cầu ngày càng nhiều. Với tất cả những công việc tuyệt vời này đòi hỏi bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó tuyệt vời để làm. Vì vậy, thực hành
nói tiếng Tây Ban Nha giao tiếp của bạn và bắt đầu làm việc! 

 
Thuận lợi cho nghề nghiệp
Thuận lợi cho nghề nghiệp

Treo trong cửa sổ cửa hàng hoặc in trên tờ rơi đây là dấu hiệu nổi bật của một doanh nghiệp song ngữ. Từ các cửa hàng nhỏ đến các tập đoàn lớn, các công ty có nhu cầu vô tận về kỹ năng ngôn ngữ của những người thông thạo tiếng Tây Ban Nha. Với hàng triệu người nói trên toàn thế giới song song với khả nagnw giao tiếp nó sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Nếu bạn không thành thạo kết hợp động từ, và ser, versus, estar vẫn khiến bạn bối rối, bằng cấp bằng sẽ giúp bạn học cách nói một cách dễ dàng. Những người nói nhiều hơn một ngôn ngữ không chỉ có quyền truy cập vào nhiều con đường sự nghiệp, mà còn nhận được một mức tăng lương tốt hơn so với công nhân không song ngữ ở cùng vị trí. Vậy bạn có thể tìm được công việc cho người nói tiếng này khi nào bạn đã đạt được bằng cấp của mình?


4. Nhà ngôn ngữ học 

Kể từ khi con người phát triển ngôn ngữ nói, chúng ta đã bị cuốn hút bởi nó. Các nhà ngôn ngữ học học ngôn ngữ để tìm ra cách thức và lý do tại sao nó phát triển cùng với cách nó lan rộng ra giữa các quốc gia khác nhau. Là một nhà ngôn ngữ học, bạn có thể làm việc trong nghiên cứu hoặc dịch thuật học tiếng Tây Ban Nha tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng lao động.

5. Tác giả

Là thời gian tốt nhất để học ngôn ngữ thứ hai, và nhiều bậc cha mẹ muốn con mình có một lợi thế trong cuộc sống mà không cần phải học thêm sau này. Là tác giả của Sách thiếu nhi song ngữ, bạn kết hợp tình yêu của bạn về ngôn ngữ với tài năng kể chuyện sáng tạo của bạn để tạo ra sách ảnh được viết bằng cả tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha.

 
Nhiều cơ hội sau khi tốt nghiệp
Nhiều cơ hội sau khi tốt nghiệp

Nghiên cứu 

Các nhà nghiên cứu viết và xác minh các định nghĩa từ điển để tạo ra một cuốn sách định nghĩa hoàn toàn một ngôn ngữ. Với tư cách là người nói tiếng nước ngoài có thể hiểu được ngôn ngữ của chúng ta bạn có thể làm việc bằng các bộ từ điển dịch sang tiếng Tây Ban Nha để người bản ngữ của một ngôn ngữ có thể nhanh chóng dịch từ và cụm từ sang ngôn ngữ khác.

Bạn muốn rời khỏi đất nước? Nói tiếng Tây Ban Nha chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chân lên cho các buổi biểu diễn đích ở các quốc gia khác nhau trên thế giới để bạn có thể phỏng vấn các cuộc phỏng vấn của bạn và do đó bạn có thể chuyển sang tiếng Tây Ban Nha để giải thích các khái niệm chuyên ngành hay công việc trong lúc trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng đưa ra.


6. Ngoại giao 

Các cuộc đàm phán được nhiều hơn nữa khi người đàm phán có thể hiểu nhau. Làm việc cho chính phủ không chỉ cung cấp thu nhập ổn định và các lợi ích bổ sung, mà còn cho phép bạn đi du lịch trên thế giới để hành động như một thông dịch viên, người đàm phán và nhà nghiên cứu tất cả được cuộn thành một. Bạn giúp chính phủ hiểu và giao tiếp với nước ngoài để thúc đẩy hòa bình và thịnh vượng.


7. Phiên dịch đồng thời 

Bạn muốn một công việc thách thức bạn? Nếu bạn làm tốt dưới áp lực, sau đó làm việc như là một thông dịch viên sẽ cung cấp cho bạn rằng bạn cảm thấy hứng thú, tất cả trong khi hỗ trợ thông tin liên lạc giữa các bên. Phục vụ như một người dịch, bạn làm việc theo thời gian thực để giải thích tiếng Tây Ban Nha sang tiếng khác (hoặc ngược lại) như người nói chuyện. Từ các cuộc họp chính trị đến các sự kiện nói chuyện cộng đồng, bạn dịch cho phần còn lại của đám đông để mọi người có thể hiểu nhau.

Bạn muốn rời khỏi đất nước? Nói tiếng Tây Ban Nha chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chân lên cho các buổi biểu diễn đích ở các quốc gia khác nhau trên thế giới để bạn có thể phỏng vấn các cuộc phỏng vấn của bạn và do đó bạn có thể chuyển sang tiếng Tây Ban Nha để giải thích các khái niệm chuyên ngành hay công việc trong lúc trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng đưa ra.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ