• slider
  • slider

Tư vấn chi phí du học hàn quốc

Học phí và tiền sinh hoạt phí có lẽ là vấn đề đáng phải quan tâm nhất đối với học sinh, sinh viên du học hàn quốc trong thời gian học tập tại đây. Tiền học chiếm tỉ trọng cao nhất trong toàn bộ chi phí du học.
Các khoản chi phí như tiền sách vở, tiền ăn ở, bảo hiểm y tế, phí giao thông, tiền giặt giũ…tính sơ sơ thôi cũng đủ làm chúng ta đau đầu. Nhưng trên thực tế thì tùy theo từng khu vực, trường học, cách thức sinh hoạt của cá nhân mà chi phí du học hàn quốc có sự khác biệt.

Trung tâm tư vấn du học hàn quốc chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin chi phí du học dưới đây. Nếu có sự thay đổi thì trung tâm sẽ luôn cập nhập và bổ sung lại:

Tiền học phí du học Hàn Quốc:

Sau đây là học phí tham khảo của các trường ĐH tại Hàn Quốc

>>> 4 lý do nên du học Hàn Quốc ngành truyền thông

+ ĐH Công lập: 3.500 – 6.000 (1 năm).

+ ĐH dân lập: 5.000 – 8.000 (1 năm).

+ ĐH chuyên ngành: 3.000 – 6.000USD (1 năm). 

+ Phí nhập học: 50 – 150 USD. 

+ Phí đào tạo ngoại ngữ: 10 tuần: khoảng 1.000 – 1.400USD; 3 tuần: khoảng 800USD.

 
Tư vấn chi phí du học hàn quốc
 
Tư vấn chi phí du học hàn quốc

Chi phí sinh hoạt:

Tiền Ký túc xá: 4 người 1 phòng khoảng 300 – 800USD (1 học kỳ). Ngoài ra tiền ký túc xá thì còn phải tùy thuộc vào trường học, số người cư trú... Thông thường trong trường hợp không bao gồm ăn uống và các đồ dùng học tập như giường, mạng Internet, bàn ghế… thì nhiều nhất là 100 – 150USD/tháng.

>>> Chi phí du học Hàn Quốc không tốn kém như bạn nghĩ

Tiền ăn: Khoảng 300USD (1 tháng); Tiền 1 bữa ăn: 2.5 – 3USD; Tiền thuê phòng hằng tháng tự nấu:  khoảng 300USD (1 tháng, tiền cọc 3.000 - 5.000USD). 

Bảo hiểm y tế: Khoảng 20 – 30USD/tháng.         

Trung tâm tư vấn du học hàn quốc Phương Nam luôn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của các bạn một cách chi tiết nhất với:

+ Mạng lưới tuyển du học sinh rộng khắp trên toàn quốc.

+ Thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo tiếng Hàn, các kỹ năng sống cơ bản với cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp các bạn sinh viên không còn cảm thấy bỡ ngỡ khi đi du học.

+ Tỷ lệ xin được visa cao, chi phí du học thấp.

+ Phương Nam còn chủ động phối hợp với nhà trường thường xuyên để giám sát hỗ trợ công việc làm thêm và sinh hoạt của sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc. Đồng thời sẽ trực tiếp giới thiệu việc làm cho các bạn sau tốt nghiệp.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ