Bao bì phân bón trở thành mặt hàng không thể thiếu

Chức năng và mục đích của phân bón được tạo ra giúp cho nó bắt buộc phải gắn liền chất lượng phân bón được tốt nhất.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Vì sao bao bì phân bón trở thành mặt hàng không thể thiếu? Chính là do chức năng và mục đích nó được tạo ra giúp cho bao bì phân bón bắt buộc phải gắn liền với phân bón để chất lượng phân bón được đảm bảo tốt nhất.

>> Xem thêm: Thuật ngữ trên bao bì phân bón

Bao bì phân bón
Bao bì phân bón
 

Ngày nay phân vô cơ sử dụng cho cây trồng chiếm trên 95% tổng lượng dinh dưỡng. Việc xuất hiện nhiều chủng loại từ phân đơn, phân hỗn hợp, phân đa dinh dưỡng, phân trung lượng, phân vi lượng trên thị trường và việc ghi bằng thuật ngữ khoa học trên các vỏ bao sản phẩm thường "đánh đố" nông dân. Bởi vậy, hiểu biết các thuật ngữ sẽ giúp ích cho việc lựa chọn sử dụng hiệu quả các loại phân bón.

Phân hóa học, phân khoáng gọi chung là phân vô cơ là những hợp chất ở dạng hóa học chứa một hoặc nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng.

Các loại phân hóa học thường dùng là phân đạm, phân supe lân, phân kali, phân hỗn hợp, phân trung lượng, vi lượng. Phân khoáng là các loại phân như lân nung chảy, vôi và một số loại phân không chế biến theo công nghệ hóa học.

Tại sao phải sử dụng bao bì phân bón 

Mẫu mã bao bì phân bón tương đối đẹp mắt, thu hút người tiêu dùng lựa chọn.

Với các đặc tính bền và dai, bao bì phân bón sẽ là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi muốn đựng khối lượng phân bón nặng luôn được đảm bảo.

Giá cả bao bì tương đối ở mức giá tốt, phù hợp cho mọi nhà tiêu dùng.

 Không độc hại với ng dùng, tương đối an toàn khi sử dụng.

Kích cỡ đa dạng thích hợp để mọi người lựa chọn theo nhu cầu.

>> Xem thêm: Màng phủ nông nghiệp hiệu quả
 

Bao bì phân bón là mặt hàng không thể thiếu
Bao bì phân bón rất cần thiết cho các loại phân bón
 
Phân bón hóa học, phân khoáng còn được gọi chung là phân vô cơ, đây là những hợp chất ở dạng hóa học có chứa một hoặc nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng. Các loại phân bón hóa học thường được dùng hiện nay như phân đạm, phân super lân, phân kali, phân hỗn hợp, phân trung lượng, phân vi lượng. Phân khoáng là các loại phân như phân lân nung chảy, vôi và một số loại phân khác không chế biến theo công nghệ hóa học.

Hướng dẫn sử dụng bao bì phân bón đạt tiêu chuẩn 

    - Bao bì phân bón cần phải được ở bảo quản ở nơi có nhiệt độ thích hợp, thường là những nơi khô thoáng, không trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và mưa quá nhiều.

    - Bao bì chỉ có thể ở mức 10 bao/ 1 xấp vì khi xếp quá nhiều sẽ làm cho kết cấu bao bì bị biến dạng.

    - Người sử dụng cần phải tuân thủ những thông tin về tải trọng được quy định trên bao bì để đảm bảo bao bì hoạt động tốt nhất.
 

Bao bì phân bón chuẩn
Bao bì tiêu chuẩn


Thiết kế bao bì phân bón đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao bì phân bón. Sự đa dạng của bao bì phân bón sẽ được nhà sản xuất làm ra. Các nhà sản xuất có thể nhờ những thợ thiết kế của họ để phác thảo ra những kiểu mẫu bao bì phân bón dựa trên yêu cầu của bạn. Một địa chỉ các bạn có thể liên hệ để có được những tư vấn thích hợp:

Công Ty Cổ Phần VINA Tân Á
14A12 Đường Số 3, Khu Công Nghiệp Biên Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
(061) 8825173
Hotline: 094 799 7878

Tags: Xưởng thiết kế bao bì, công ty in bao bì, bao bì gạo, bao bì ánh sáng, bao bì nhựa pp, bao bì giấy kraft

Tin cùng chuyên mục

Bình luận