• slider
  • slider

Cung cấp bao jumbo

Trong nông nghiệp, ngoài những nguyên vật liệu phổ biến, người dùng nào cũng sẽ biết về bao jumbo.

Bao jumbo là gì?

Bao jumbo (FIBC) là loại bao có kích thước lớn để chứa đựng nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột, miếng hoặc khối.
Được làm từ PP dệt, bao jumbo có kích thước và cấu trúc thay đổi tùy theo loại sản phẩm mà nó chứa.
Tải trọng trung bình của bao thường khoảng từ 500kg đến hơn 2000kg. việc vận chuyển cũng như bốc xếp được thực hiện bằng pallet hoặc dùng sức người nâng bằng quai bao.

Việc mở hàng được thực hiện dễ dàng bằng ống xả được thiết kế đặc biệt bên dưới bằng cách rạch, cắt bao.
Ngoài ra, chúng ta có thể đặt một lớp lót dạng ống làm bằng LDPE vào bên trong bao để bảo vệ sản phẩm không bị ẩm mốc. hơn thế, có thể tráng lớp vải bao bằng nhựa PP tráng nhằm làm lớp bao dày hơn, tránh những yếu tố tác động từ bên ngoài.

 

Bao jumdo
 

Bao Jumbo (FIBC) là một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hoặc miểng, khối; ví dụ như xi măng, cát, phân bón, hạt nhựa ,... Nó được làm từ polypropylene (PP) dệt và thường có kích thước và cấu trúc thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa bên trong.

  Tải trọng của bao thường nằm trong khoảng từ 500 kg – 2.000 kg và có thể cao hơn. Việc vận chuyển và bốc dở được thực hiện bằng pallet hoặc nâng bằng quai nâng của bao. Bao được làm với một, hai hoặc bốn quai nâng. Xả hàng được thực hiện một cách dễ dàng bởi một ống xả được thiết kế đặc biệt bên dưới bao hoặc đơn giản bằng cách cắt, rạch bao.

Chúng ta có thể đặt một lớp lót dạng ống, được làm bằng LDPE, vào bên trong bao để bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm và chúng ta cũng có thể tăng thêm sự bảo vệ bằng cách tráng lớp vải bao bằng nhựa PP tráng (PP Lamination).

 
bao jumbbo
 
Bao jumbo có sức tải đáng kể

Điểm mạnh của bao jumbo

Bao jumbo đang ngày càng được ưa chuộng trong việc sử dụng, lưu trữ, vận chuyển các loại sản phẩm từ ngũ cốc, bột hóa chất, bột mì trong chăn nuôi. Với ưu điểm lớn là dung tích có thể chứa đến 3m3 cùng với khả năng tải từ ½ tấn đến hơn 2 tấn, bao jumbo được đánh giá cao vì nguyên liệu thân thiện môi trường, dễ dàng tái chế, hiệu quả chi phí phù hợp.

Đồng thời, bao jumbo có tính linh hoạt và độ bền cao, được thiết kế chống nước, chống bụi. trên thị trường hiện nay, bao jumbo đa dạng kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng như nắp trùm, nắp mở 3 biên, đáy phẳng, vách ngăn chống phình….

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ