• slider
  • slider

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh nhanh chóng và giá rẻ tại quận 11

Cung cấp thông tin sửa chữa máy lạnh uy tín, chất lượng, an toàn tại quận 11

Máy lạnh là cái gì? 

- Máy điều hoà nhiệt độ là một thiết bị truyền nhiệt. Nó truyền nhiệt từ nơi có nhiệt độ thấp (nguồn nhiệt) đến nơi có nhiệt độ cao (nơi thoát nhiệt), ngược lại với sự truyền nhiệt của tự nhiên. 

Ở những vùng khí hậu nóng ẩm quanh năm như miền Nam Việt Nam thì máy điều hòa nhiệt độ (máy lạnh) chỉ bơm nhiệt theo một chiều duy nhất là từ trong nhà ra ngoài trời, nên thường gọi là máy lạnh. Ở miền Bắc Việt Nam, máy điều hòa nhiệt đọ bơm nhiệt theo hai chiều: mùa hè thì truyền nhiệt từ trong nhà ra ngoài trời thu hơi ấm vào, mùa đông truyền nhiệt từ ngoài trời vào trong nhà đẩy hơi nóng ra ngoài.

Giới hạn 

Máy điều hòa nhiệt độ chỉ làm việc được khi mà nơi cần thoát nhiệt không nóng hơn 48°C và nguồn nhiệt không lạnh hơn 5°C; vượt quá giới hạn đó thì máy điều hòa nhiệt độ không bơm nhiệt được. Như vậy, mở máy lạnh khi ngoài trời nóng khoảng 48°C thì chỉ tốn điện vô ích. Tương tự, nếu nhiệt độ ngoài trời trong mùa đông thấp hơn 5°C thì mở máy điều hòa nhiệt độ cũng vô ích. Một số máy điều hòa nhiệt độ sẽ tự động ngừng làm việc khi phát hiện ra tình trạng quá giới hạn đó. Sửa chữa máy lạnh

Máy lạnh của nhà bạn không hoạt động, máy chạy bình thường nhưng không ra hơi lạnh, máy bị hư Block, máy lạnh bị thiếu gas, không nhận tín hiệu từ remote,… Đó là một số lỗi hư hỏng của máy lạnh cần được sửa chữa máy lạnh. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty Việt – Hưng với phương chấm sẽ mang đến sự hài lòng đến với quý khách hàng.

Nguyên nhân máy lạnh không hoạt động và cần phải sửa chữa máy lạnh

  1. Máy lạnh có nguồn nhưng không lạnh hoặc do bị đóng băng, chảy nước: Đầu tiền là do máy lạnh của bạn không được vệ sinh nên gặp phải vấn đề này là bình thường. Máy lạnh được làm lạnh từ môi chất lượng và phân phát thông qua dàn lạnh.
 

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tận nhà

 
       2. Máy lạnh hông có nguồn: thông thường là do bị đứt cầu chì hay vasiton, bị đứt dây điện. Bạn nên kiểm tra lại điện          thế, thay cầu chì phù hợp. Nếu không thấy máy lạnh bạn cần phải gọi nhân viên kỹ thuật để sửa chữa máy lạnh.

>> Bài viết : Những nơi cần kiểm tra khi sửa tủ lạnh

Làm thế nào để tự sửa chữa máy lạnh

Ở các nguyên nhân máy lạnh không có nguồn chúng ta có thể tự sửa chữa máy lạnh bằng cách kiểm tra các dây nối điện, cầu chì, công tắt, và nguồn điện của máy lạnh.
Trường hợp máy lạnh không nhận tín hiều điều khiển của remote, có thể là do hết pin hay bạn có thể thay remote khác.


Tự sửa máy lạnh

Tìm dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín

Hãy đến với Việt – Hưng, một dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín, an toàn, chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá cả phải chăng. Chúng tôi cam kết sẽ mang sự hài lòng đến quý khách hàng,
  • Có mặt sau 30 phút sau khi nhận được điện thoại từ quý khách hàng
  • Kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy lạnh
  • Báo giá và sửa chữa khi nhận sự đồng ý từ khách hàng
  • Linh kiện thay thế là hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành và bảo trì sau khi nhận sửa chữa máy lạnh từ khách hàng
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 283A Phạm Hữu Lầu, p. Phú Mỹ, q.7, Tp.HCM
Tel: (08).62983178 – Fax: (08).62983181
Hotline: 0907 048 362.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ