• slider
  • slider

Giới thiệu đặc điểm nổi trội về công nghệ in ly giấy cao cấp

Việc in ly giấy cao cấp hiện này trở nên phổ biến rất nhiều, nó không chỉ đơn giản là làm chiếc ly giấy thêm bắt mắt hơn mà còn giúp nhà tuyển dụng tiếp cận nhiều hơn các đối tượng khách hàng tiềm năng
Công Ty ly giấy Châu Sơn chuyên sản xuất các loại ly giấy (từ dòng sản phẩm bình dân cho đến các dòng sản phẩm cao cấp) từ nguồn nguyên nhiên liệu chính phẩm được thu mua hay nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn tuyệt đối với sức khỏe khi sử dụng ly giấy Châu Sơn. Xem tại đây

Với việc tân dụng tối đa hiệu suất từ công nghệ mới an toàn hay việc xử lý tài nguyên gỗ một cách tiết kiệm nhất, ly giấy Châu Sơn luôn có độ cứng đạt chuẩn, hạn chế bị biến dạng, méo mó khi bóp mạnh, hay rớt ở độ cao nhất định. Đồng thời với việc tiết kiệm như thế nên giá ly giấy luôn ở mức giá ổn định, hợp lí và luôn làm hài lòng khách hàng về các dịch vụ chăm sóc, tư vấn trước và sau khi mua.

 
ly giấy an toàn
Công nghệ in ly giấy an toàn

Một ưu điểm nữa làm nên sự khác biệt của ly giấy Châu Sơn, là bạn hoàn toàn có thể sử dụng ly giấy lại nhiều lần như các ly nhựa mà không lo bị biến đổi thành phần cấu tạo (theo chiều hướng xấu), bởi việc luôn được kiểm định tiêu chuẩn khắt khe khi xuất hàng. Điều này sẽ giảm phần lớn chi phí cho khách hàng, bởi đa số các loại ly giấy khác trên thị trường hiện nay toàn là loại ly giấy dùng 1 lần là vứt đi, điều này gây ra lãng phí, cũng như gia tăng lượng chất thải không cần thiết.

Công nghệ in ly giấy an toàn và tiết kiệm

Với công nghệ in Felxo, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể sản xuất hơn một triệu ly, đáp ứng được số lượng lớn đơn hàng giá trị cao. Không chỉ thế mực in sử dụng trong khâu in phun luôn là loại cao cấp - mực in offset, hạn chết tối đa các mùi độc hải, mùi hắc gây khó chịu cũng như ảnh hưởng xấu đến người tiêu dùng khác với các loại mực in thông thường.
 
in ly giấy tiết kiệm
In ly giấy công nghệ Felxo

Như bạn đã biết giá một chiếc ly giấy phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như nguyên liệu sản xuất, mẫu mã, nhưng quan trong hơn hết là mực in. Bởi giá in ly giấy cao cấp sẽ cao hơn nhiều so với ly giấy thông thường bởi việc tiêu tốn in phun mực in chất lượng. 

Với các loại ly giấy trên thị trường của công ty Châu Sơn, bạn có thể yên tâm mua số lượng tùy ý, từ ít đến nhiều, hay bảo quản ở các điều kiện khác nhau, bởi chất lượng mực in luôn được kiểm chứng an toàn và đảm bảo luôn rõ nét khi sử dụng trong thời gian dài. Với việc linh động trong các thiết kế, in ấn riêng, mà chúng tôi sẽ tùy biến mực in cũng như mẫu thiết kế theo yêu cầu của các nhà doanh nghiệp, điều này rất phù hợp đối với việc đem sản phẩm ly giấy phổ biến hơn nữa ở các chiến dịch, buổi tuyên truyên sự kiến quan trọng...đại, VIP.

Ảnh hưởng xấu đến môi trường khi không mua sản phẩm ly giấy an toàn

Giấy tái chế hâu như được sử dụng rất ít trong ngành công nghiệp sản xuất ly giấy bởi những nguy cơ ảnh hưởng không tốt đến môi trường sống. Bởi vậy ly giấy thường được làm phần lớn từ nguồn tài nguyên tái tạo, cụ thể hơn là gỗ vụn 95% trọng lượng.
 

Cân nhắc khi lựa chọn ly giấy

Quy trình sản xuất giấy thường đòi hỏi phức tạp về các công đoạn chế biến hóa chất vô cơ, việc này vô tình tạo ra nguồn nước thải gây ô nhiêm. PE phủ trên ly giấy nhằm làm chậm lại quá trình chậm quá trình biodegrading của giấy, cũng như khả năng cách nhiệt tốt, tuy nhiên việc làm dụng PE lại gây ảnh hưởng tiêu cực đến thiên nhiên. Bời vậy ly giấy sinh học PLA được xem là giải pháp giải quyết bài toán môi trường hiện nay, bởi khả năng phân hủy sinh học tốt mà không tồn động bất kì dư lượng độc hại nào.

>>> Tham khảo thêm: http://muanhaquan12.net/chuyen-de/ly-giay.html

Vì vậy giá thành của các loại ly giấy phân hủy sinh học thưởng ở mức giá khá cao, cũng như mẫu mã hay thiết kế được tối giản nhằm có thể giảm giá thành sản phẩm. Điều này lại là một bất lợi, khi một số người tiêu dùng không quan tâm đến môi trường sống mà chỉ quan tâm đến túi tiền của họ. 

Công ty ly giấy Châu Sơn luôn khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm thân thiện với môi trường sống, vì các sản phẩm này sẽ giảm nguy cơ không tốt, cũng như kéo dài kỉ nguyên xanh của nhân loại.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ