website rao vat

Kỹ thuật nâng mũi

Nâng mũi giúp khắc phục gần như mọi khuyết điểm thường thấy ở mũi.
Nâng mũi là phương pháp tạo hình nguồn gốc từ Hàn Quốc giúp mang đến cho mẫu mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục triệt để những khuyết điểm trên gương mặt. Giúp phái đẹp cảm thấy tự tin hơn và phát triển thành tuyệt vời trong mắt người khác.
 

Nâng mũi hiện nay
 
Mũi vốn là vị trí trung tâm trên khuôn mặt vì thế một chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi thon, cân đối chính là điểm nhấn giúp tạo nét duyên và một vẻ đẹp hiện đại cho người phụ nữ.
 
Phẫu thuật mũi là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người. Theo khảo sát nhanh tại một số nơi chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, tỷ lệ phẫu thuật mũi chiếm 40% các ca phẫu thuật tạo hình.
 
Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ cho thấy rằng mũi dạng chữ S hay còn gọi là đường S-line là mũi đẹp tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát.

 

Đối tượng nâng mũi Hàn Quốc

Tình trạng: sống mũi thấp, xương mũi không quá to bè, đầu mũi tương đối thon gọn, không ngắn, hếch…
Giới tính: Cả nam và nữ.
Mong muốn kết quả sau khi nâng mũi: Mũi cao thanh tú, thon gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi gọn.

 
nang mui de tro nen dep hon
 
Nâng mũi để trở nên đẹp hơn

>> Bài viết : Nâng mũi tiên tiến

Nâng mũi có những ưu điểm gì

Mỗi biện pháp nâng mũi hiện nay đều có những ưu nhược điểm khác nhau tùy theo loại đệm sử dụng. Đệm làm từ vật liệu tự thân như sụn sườn, sụn vành tai… có ưu điểm là an toàn nhưng lại khó tạo dáng mũi đẹp vì các đệm, sụn xương này thường bị cơ thể hấp thu dần, có thể làm cho mũi bị biến dạng sau một thời gian. Đệm làm từ vật liệu tương hợp sinh học (chủ yếu là vật liệu tổng hợp như silicone dẻo, Gore-Tex…) có khả năng tạo dáng mũi đẹp, đa dạng nhưng chỉ phù hợp cho những trường hợp da mũi tương đối dày và mũi nâng vừa phải, nếu không da đỉnh mũi sẽ phải chịu áp lực cao của vật liệu đệm có thể dẫn đến thủng da sau một thời gian.

Phương pháp hoàn thiện nhất hiện nay là kết hợp sử dụng vật liệu tương hợp sinh học và vật liệu tự thân để tránh nguy cơ mỏng thành mũi, gây thủng mũi, đồng thời tạo dáng cho mũi tự nhiên hơn: sống mũi thẳng, đầy, không bị cứng và “đơ”, đầu mũi mềm mại cân đối với cánh và sống trông tự nhiên và thật hơn. Do độ phức tạp cao hơn, mất nhiều thời gian hơn các công nghệ phẫu thuật khác nên giá thành cho dịch vụ này cũng cao hơn các loại hình phẫu thuật mũi khácNâng mũi đẹp

• Phòng  ngừa các biến chứng sau khi nâng mũi  như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…một cách hiệu quả.
• Kết quả vĩnh viễn.
• Mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt, không thô cứng.
• An toàn tuyệt đối, ít gây ra biến chứng nếu như chọn  đúng loai hình thẩm mỹ.
• Không gây đau đớn sau khi phẫu thuật.

 
Trang chủ