• slider
  • slider

Tiếng Đức dễ dàng hơn nếu học đúng phương pháp

Làm thế nào để xử lý ngữ pháp tiếng Đức, vì vậy bạn có thể bắt đầu nói mà không tự hỏi làm thế nào để tôi nói? Đối với các chuyên gia về ngữ pháp, tôi cung cấp các mẹo về giới tính danh từ, cách chia động từ, giới từ và các trường hợp, số nhiều, các động từ có thể tách ra và thứ tự từ. Làm thế nào để được hiểu bởi người nói tiếng Đức, ngay cả khi bạn không có sách ngữ pháp và người hướng dẫn bên cạnh. Kỹ thuật của tôi để nói tiếng Đức.
 

Làm thế nào để tìm hàng trăm từ tiếng Đức "miễn phí" mà bạn đã biết. Làm thế nào ngay cả một từ vựng cơ bản của tiếng Đức có thể giúp bạn hiểu rất nhiều tiếng Đức. Tất cả điều này nằm trong một ebook dễ đọc, được định dạng để xem trên màn hình máy tính bảng, e-reader, điện thoại thông minh hoặc màn hình máy tính của bạn.

>>>Xem thêm: Tổng quan kì thi tiếng Đức A1

Tại sao học tiếng Đức lại dễ hơn học tiếng Pháp, Nga, Ba Lan, Séc, Ailen, tiếng Quan Thoại hay Bồ Đào Nha? Những cách đơn giản để đắm mình trong tiếng Đức mà không cần đi du lịch. 14 ngày bạn có thể sử dụng để cho mình một sự tự tin tăng cường trong việc học tiếng này và bất kỳ ngôn ngữ khác. Làm thế nào để sử dụng các mục đích và sứ mệnh để xây dựng động lực trong việc học ngôn ngữ của bạn. Điều mà có thể dạy cho bạn về tiếng Đức.

 
Du học tại các quốc gia khác
Du học tại các quốc gia khác

Dưới đây là một vài kết quả mà bạn có thể mong đợi... Cho dù bạn muốn học để phục vụ trong kinh doanh, trường học hay giải trí, tôi sẽ chỉ cho bạn rằng việc học một ngôn ngữ không phải là khó khăn. Sử dụng phương pháp này bạn sẽ tìm thấy:

Sự tự tin bắt đầu nói ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu học tiếng Đức
Khả năng giải quyết các từ ngữ nam tính, nữ tính và nơ ron, không bị rối
Động lực để ra khỏi đó và chỉ bắt đầu nói tiếng Đức với người khác
Nhận thức về các khía cạnh của ngữ pháp bạn nên tập trung vào đầu tiên, và những gì có thể chờ đợi cho sau
Cảm thấy ít lo lắng về những sai lầm và ngớ ngẩn khi bạn nói tiếng Đức
Biết phải nói gì ngay cả khi bạn không biết chính xác từ tiếng Đức bạn đang tìm kiếm

>>>Xem thêm: Học tiếng Đức hiệu quả dành cho sinh viên

Cách tiếp cận này phù hợp với bạn nếu:

Bạn đã bắt đầu hoặc bạn đã học trong nhiều năm, nhưng bạn không cảm thấy tự tin trong việc nói tiếng Đức
Bạn đang lo lắng về những sai lầm và nhìn ngớ ngẩn khi bạn nói tiếng Đức
Bạn quan tâm đến việc quên từ vựng hoặc ngữ pháp
Bạn biết bạn có khả năng nói tiếng Đức, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu

 
Giao tiếp hiệu quả
Giao tiếp hiệu quả

Điều này không dành cho những người muốn có một giải pháp "ma thuật" để học tiếng Đức nhanh chóng. Đây không phải là cho bạn nếu:

Bạn không muốn đẩy ra khỏi khu vực thoải mái để theo đuổi niềm đam mê của bạn khi nói một ngôn ngữ khác
Bạn đang hy vọng được ngay lập tức thông thạo tiếng Đức
Bạn đã là người nói tiếng Đức tiên tiến có thể, nếu bạn tò mò về cách tiếp cận của tôi
Bạn muốn có một khóa học hoàn chỉnh...
Cảnh báo: đây không phải là một khóa học ngôn ngữ...

Tại sao Đức là dễ dàng là một cách tiếp cận ngôn ngữ Đức. Bạn sẽ nhận được các phím tắt đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tự tin khi nói tiếng Đức ngay cả khi bạn không có từ vựng và ngữ pháp hoàn hảo. Nhưng đó là một cách suy nghĩ hoàn toàn mới về cách học hiện đại. Bạn sẽ học được các phím tắt chính xác mà tôi từng sử dụng để trở thành một người nói tiếng Đức thông minh và thông thạo trong ba tháng.

Cách tiếp cận của tôi để học ngôn ngữ là để nói chuyện từ ngày một. Bằng cách đó, bạn sẽ có được tất cả những lợi ích của việc nói một ngôn ngữ mới ngay từ đầu. Bạn không cần một khóa học để làm điều đó. Khi bạn bắt đầu, bạn sẽ không hoàn hảo. Nhưng bạn sẽ giao tiếp. Và khi bạn truyền đạt kỹ năng ngôn ngữ của bạn sẽ tự nhiên cải thiện. Vì vậy, hãy nhớ: Tại sao người Đức dễ dàng không phải là một khóa học.

Nhưng đó là một cách suy nghĩ hoàn toàn mới về cách học tiếng Đức. Bạn sẽ học các phím tắt chính xác mà tôi đã sử dụng để trở thành một người nói tiếng Đức thông minh và thông thạo trong ba tháng. Và thậm chí còn nhiều hơn.

 
Ngôn ngữ thông dụng trên thế giới
Ngôn ngữ thông dụng trên thế giới

Tiếng Anh và tiếng Pháp là hai ngôn ngữ tốt nhất của tôi khi tôi sử dụng cả hai trên cơ sở hàng ngày cho tất cả các loại hình kinh doanh và các giao dịch xã hội. Tôi quản lý các cuộc trò chuyện đơn giản bằng tiếng Tây Ban Nha và tôi theo dõi tin tức một cách hợp lý, mặc dù tôi cảm thấy hơi gầy gò trong những ngày này. Hà Lan Tôi đã học khoảng một năm rưỡi, tôi đang đạt được một điểm khi tôi theo dõi một số lượng lớn các bản tin, mặc dù tôi tìm thấy các chương trình cho trẻ em chẳng hạn như một bản tin dành cho trẻ em. Trong tiêu chuẩn Hà Lan tôi làm tốt hơn với.

Tôi vẫn muốn cải tiến các ngôn ngữ mà tôi đã đạt đến một trình độ năng lực nhất định; Tuy nhiên tôi đang thích thú với ý tưởng thêm một ngôn ngữ khác cho các chuyến đi châu Âu trong tương lai. Đức, Ý và Bồ Đào Nha đến với tâm trí. Tiếng Đức Tôi lấy một học kỳ khoảng 20 năm trước đây; Công cụ cơ bản, một số tiền công bằng là bị lãng quên. 


 
học tiếng đức
Cùng học tiếng Đức

Một lý do tôi đã chọn học tiếng Hà Lan thông qua tiếng Đức là vì tôi nhớ mọi người vì không biết tiếng Đức cứng. Đức có trường hợp, trong khi người Hà Lan không sử dụng tất cả những điều đó nữa. Đức có 3 giới tính, người Hà Lan có hai nhưng một trong số này được sử dụng ít hơn nhiều so với người kia.

Câu hỏi của tôi là: đối với những người bạn đã cố gắng tiếng Đức. Tôi hiểu rằng làm chủ được ngữ pháp và sắc thái của ngôn ngữ có thể mất một thời gian dài bằng tiếng Pháp và tiếng Anh, tôi vẫn học từ vựng, nhưng bạn đã tìm thấy nó đã mất bao lâu để đạt đến một mức độ mà bạn có thể được hiểu Bởi và hiểu người nói tiếng Đức trong cuộc trò chuyện bình thường bình thường? Mặc dù hai ngôn ngữ có sự khác biệt, thành công tương đối của tôi ở Hà Lan mặc dù tôi đã có một chặng đường dài để đi đến đó! Là cho tôi sự tự tin rằng tôi có thể có thành công ở Đức là tốt.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ