• slider
  • slider

Tầm quan trọng email tên miền cho doanh nghiệp

Việc bạn sử dụng một tên miền riêng cho doanh nghiệp của bạn là rất cần thiết trong thời buổi hiện nay. Tên miền riêng cho doanh nghiệp của bạn, giúp cho việc quản lý nhân viên trong doanh nghiệp cũng như các thông tin mật của doanh nghiệp chặt chẽ hơn.
Ngày nay, việc sử dụng  email doanh nghiệp hay còn gọi là email với tên miền sở hữu riêng cho doanh nghiệp của bạn đã trở thành một điều quan trọng không thể thiếu và việc sử dụng email miễn phí này (yahoo mail, gmail) đã dần dần trở thành email của cá nhân. Tuy nhiên, việc sử dụng và cài đặt hệ thống email cho các doanh nghiệp của gmail hay microsoft đã không còn miễn phí như các email trước đây, thay vào đó cũng là một chi phí cực cao mà các doanh nghiệp phải trả cho bạn nếu có nhu cầu sử dụng, vậy giải pháp nào được cho là hiệu quả nhất trong trường hợp cấp bách này?
 

Sử dụng Email hiện nay

>>xem Thêm: http://muanhaquan12.net/
 
Các thuật ngữ hay dùng

Inbox có nghĩa là Hộp thư nhận hay Hộp thư vào: Đây là ngăn đựng các thư mới nhận về.

Outbox có nghĩa là Hộp thư gửi hay Hộp thư ra: Đây là ngăn đựng các thư đang chờ được gửi đi. Thông thường, nếu hệ thống email hoạt động tốt thì các thư nằm trong hộp này chỉ trong thời gian rất ngắn (vài giây đến vài phút là tối đa). Do đó, ngăn chứa này thường là một ngăn trống.

Draft có nghĩa là Ngăn nháp: Để chứa các email chưa hoàn tất hay đã hoàn tất nhưng chủ thư chưa muốn gửi đi.

Trash, Trash can hay Deleted Item có nghĩa là Ngăn xóa: Còn có thể gọi là Thùng rác hay Ngăn thư đã xóa. Đây là chỗ dự phòng tạm thời chứa các email đã xóa bỏ trong một thời gian. Chức năng này tiện lợi để phục hồi hay đọc lại các thư điện tử cần thiết đã lỡ tay bị xóa.

Sent, sent Messages hay Sent Item có nghĩa là Ngăn đã gửi: Nơi này dùng để chứa các thư đã gửi.

Junk hay Bulk có nghĩa là Ngăn thư linh tinh: Đây là nơi chứa các mail đã được lọc và bị loại ra một cách tự động, còn được gọi là Thùng thư rác hay Ngăn chứa tạp thư. Thường thì nơi này sẽ chứa các thư quảng cáo, các thư nhũng lạm, các thư được gởi đến một số lượng lớn địa chỉ có cùng một nội dung, hay các loại thư độc hại ...


Tầm quan trọng của email cho doanh nghiệp:

- Khi bạn đang sở hữu một tên miền là đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng rất nhiều địa chỉ email khác nhau trên tên miền của bạn một cách rất là chuyên nghiệp. Khách hàng của bạn luôn luôn tin tưởng một địa chỉ email theo chức năng của một doanh nghiệp.

- Sử dụng email cho doanh nghiệp trở thành một phương thức giao tiếp tiện lợi, văn minh và luôn giữ một vai trò quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện đại như ngày nay.

 
Email cho doanh nghiệp
Email cho doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng email cho doanh nghiệp:

- Bạn xây dựng một web (http://maildoanhnghiep.com/) để quảng bá tất cả các dịch vụ, thương hiệu, bạn là một chủ sở hữu trang web tendoanhnghiep.com nhưng email cho doanh nghiệp lại dùng là abcd@gmail.com thì liệu các khách hàng có tin tưởng bạn không? và một người khác cũng nói họ là chủ doanh nghiệp hoặc là nhân viên trong doanh nghiệp, website của công ty hay doanh nghiệp bạn là tendoanhnghiep.com và gửi qua email dạng abcd@tendoanhnghiep.com thì chắc chắn rằng khách hàng đó sẽ tin người có sử dụng email có dạng @tendoanhnghiep.com hơn là người sử dụng mail abcd@gmail.com.

- Lý do rất đơn giản là mail của các cá nhân này, tổ chức, cơ quan đang sở hữu một domain đó nên chỉ có những người trong tổ chức đó, cơ quan đó mới có được thẩm quyền sử dụng email đó thay vì nhữn gmail.com hay yahoo.com mà người dùng có thể thoải mái đăng ký.

 

Tầm quan trọng của Email

- Dịch vụ email cho doanh nghiệp này (email theo tên miền) chính là một trong những giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp của bạn giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng.

Việc đăng ký email cho doanh nghiệp chuyên nghiệp bảo hộ thương hiệu (hay còn gọi là đăng ký domain) là một trong những điều kiện tiên quyết nhất để đảm bảo được lợi ích lâu dài cho các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Bởi lẽ, các nhãn hiệu đã được đăng ký và bảo hộ thương hiệu đã được coi là một tài sản vô hình mà doanh nghiệp đã nắm quyền sở hữu. Nó không còn chỉ là một dấu hiệu nhận biết cho doanh nghiệp mà còn là một lời khẳng định trên vị trí độc quyền của thương hiệu cũng như trên thị trường. Đăng ký nhãn hiệu (hay còn gọi là logo) có tác dụng bảo vệ được các quyền chính đáng cho các chủ sở hữu của nó và cũng ngăn chặn các hành vi xâm phạm tới thông tin trong doanh nghiệp hay giả làm thư nhằm đánh cắp thông tin cá nhân của khách hàng cũng như các thông tin mật của doanh nghiệp đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ