website rao vat

Máy nén khí giúp thông cống

Bạn đã quá quen thuộc với pit tông, dây lò xo,... nhưng bạn vẫn chưa hề nghe tới dụng cụ thông nghẹt số một hiện nay là máy nén khí thì quả thật là một thiếu sót vô cùng lớn. Vì thế, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về thiết bị thông nghẹt chuyên nghiệp này.

Máy nén khí thông cống là gì


Máy khí nén thông cống là tên gọi nói chung của các thiết bị thông cống sử dụng hơi và không khí được nén lại tạo ra một lực mạnh để thổi bay các cặn bẩn cũng như là phá vỡ liên kết của các khối chất thải hữu cơ bên trong đường cống. Các thiết bị nén khí này sẽ bao gồm hai phần chính là phần nén khí và phần dẫn khí. Không khí được nén lại bên trong phần nén khí, sau đó dưới sự điều chỉnh của người sử dụng mà khí nén này sẽ được đi ra ngoài thông qua ống dẫn. Do không khí được nén, nên khi đi ra ngoài, sức lực của nó rất mạnh, có thể cuốn bay mọi thứ.
 
Máy nén khí giúp thông cống
Máy nén khí thông cống là gì
 

Máy khí nén thông cống có hiệu quả hay không?


So với các thiết bị thông cống nghẹt khác như pittong, bột thông cống, dây thông nghẹt,... thiết bị máy nén khí nói chung có khả năng hoàn thành nhiệm vụ thông tắc với xác suất hoàn thành cao, lại vô cùng an toàn cho đường ống và người sử dụng. Chính vì thế dụng cụ máy móc này rất được các người thợ lành nghề và chuyên môn yêu thích sử dụng. Có thể nói, nó như là một giải pháp an toàn và đảm bảo nhất để thông nghẹt đường ống tắc nghẽn. 

> > Xem ngay: Cách thông bồn cầu xổm hiệu quả

Máy nén khí giúp thông cống hiệu quả
Máy khí nén thông cống có hiệu quả hay không?

Có những loại máy nén khí thông cống nào?


Khi nhắc tới máy nén khí, đó chỉ là tên gọi chung chung cho các loại hình thiết bị dụng cụ hoạt động theo nguyên lý sử dụng khí nén chứ đó không phải tên của một loại dụng cụ cụ thể nào cả. Vì thế để giúp các bạn nhận biết rõ hơn về thiết bị này, chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm như sau:

1. Máy nén khí chạy bằng điện chuyên dụng

Đây là loại máy được đa số các nhân viên kỹ thuật, các thợ lành nghề lựa chọn. Máy nén khí này thường hoạt động với công suất cao, thời gian bơm nạp khí cũng vô cùng nhanh và sức nén của khí khi ra ngoài cũng vô cùng mạnh. Vì thế, nó là một lựa chọn thích hợp để thông tắc chuyên nghiệp.
 
Máy nén khí thông cống
Máy nén khí chạy bằng điện chuyên dụng

2. Máy nén khí chạy bằng điện năng tại cầm tay

Đây là loại thiết bị tương tự với loại máy ở trên, tuy nhiên có kích thước và trọng lượng nhỏ hơn, thuận tiện cho việc cầm nắm và di chuyển. Công suất máy không cao bằng loại chuyên dụng, áp lực khí nén cũng có độ chênh lệch nhỏ nhưng vẫn đảm bảo có thể thông nghẹt trong hầu hết các trường hợp thông thường.
 
Máy nén khí giúp thông cống giá rẻ
Máy nén khí chạy bằng điện năng tại cầm tay

3. Máy nén khí chạy bằng sức người

Khác với hai loại ở trên, loại máy này không hoạt động nhờ điện năng mà hoạt động nhờ vào sức người. Hình dáng của máy giống như một chiếc máy bơm xe đạp. Cần nạp khí vào bình bằng cách đè nhấn chỗ tay cầm xuống. Thiết bị rất thích hợp cho việc thông tắc tại nhà và tiết kiệm điện năng, bởi lẽ công suất của một máy nén khí là rất lớn. Với ba sự lựa chọn trên, các bạn có thể tìm cho mình một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

> > Xem ngay: Cách sử dụng viên thông tắc bồn cầu Nhật Bản

Máy nén khí giúp thông cống  tốt
Máy nén khí chạy bằng sức người

Chuyên mục hỏi đáp với bạn đọc

Hỏi: Anh Châu Chí Dũng ngụ tại đường Nguyễn Văn Cừ quận 1 hỏi: “Tôi không có những công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp như thợ lành nghề, vậy tôi có thể tự mình thông cống tại nhà hay không?”

Trả lời: Xin chào anh Chí Dũng, cảm ơn Dũng đã gửi câu hỏi về chuyên mục giải đáp thắc mắc của bạn đọc của cổng thông tin điện tử của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh về vấn đề này như sau:

Không phải ai cũng có những thiết bị và dụng cụ tốt như thợ lành nghề để mà thông tắc đường cống, điều đó cũng không có nghĩa là chúng ta không thể tự mình thông nghẹt đường ống nước nếu như không có những dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Không có dụng cụ thông cống chuyên nghiệp, anh vẫn có thể tự mình thông tắc đường ống tại nhà nhờ những công thức pha chế các chất tẩy rửa siêu mạnh sau đây:

1.Thông tắc đường cống thoát nước với baking soda và giấm
 
Máy nén khí thông cống giá rẻ
Thông tắc đường cống thoát nước với baking soda và giấm
 
Chỉ với sự kết hợp khéo léo của những gia vị dường như quen thuộc và vô hại dưới đây, các bạn có thể tự mình xử lý những đường ống bị tắc nghẽn một cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất. Để thành công thông nghẹt đường ống, hãy thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi như sau:

Bước thứ nhất: đổ một bát baking soda vào nên trong đường ống.
Bước thứ hai: đổ tiếp vào miệng đường ống đó một bát giấm trắng.
Bước thứ ba: đợi khoảng 5 phút rồi đổ nước nóng vào bên trong đường ống thoát nước này.
Bước thứ tư: Sau 2 phút, súc lại đường ống bằng nước sạch.

2.Thông nghẹt cống nước cùng nước rửa chén bát

Máy nén khí thông cống hiệu quả
Thông nghẹt cống nước cùng nước rửa chén bát
 
Với những gia đình nông thôn vẫn không hay sử dụng baking soda, các bạn có thể thay thế bằng nước rửa chén. Chắc hẳn đây là thứ mà ai cũng có rồi nhỉ? Hãy thực hiện cùng chúng tôi từng nước như sau để thông thoát thành công đường cống.

Bước thứ nhất: Rót vào miệng đường cống một ít nước rửa chén, khoảng 0.5 đến 1 bát.
Bước thứ 2: Rót tiếp vào đường cống 1 ấm nước nóng khoảng 70 độ.
Bước thứ 3: Sau 2 phút, sục rửa lại đường cống.

Chỉ với một trong hai cách dưới đây, chúng tôi tin rằng đường cống nhà chị có thể thành công thông thoát được mà không cần tới bất cứ một dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nào. Hy vọng những kiến thức hữu ích trên đây có thể giúp chị thông nghẹt đường cống. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags: cách thông cống bằng máy nén khí, máy nén khí thông cống mini, súng thông cống bằng nén khí, máy đẩy khí nén thông tắc bồn cầu, dùng máy nén khí thông cống, máy thông cống áp lực nước, súng thông tắc cống nén khí, may ap luc thong cong
Trang chủ