• slider
  • slider

Ống gió xoắn mềm tốt cho việc cách nhiệt

Mỗi loại ống gió xoắn sẽ có đặc trưng riêng, vì vậy đặc tính của ống gió xoắn mềm là cách nhiệt
Ống gió xoắn mềm được sản xuất bao gồm lớp nhôm và nhiều lớp polyester ép lại với nhau, và sau đó được cố định với dây thép cứng xoắn tròn bao quanh vào các lớp nhôm bên ngoài và polyester. Với thiết kế và sản xuất như vậy, ống được xoắn tròn có cấu tạo và cấu trúc liên tục với nhiều lớp từ đó tạo thành một đường ống dẫn khí lưu thông một cách linh hoạt, chịu được nhiệt độ cao, có tính đàn rồi, dảo dai. Như vậy, ống gió xoắn mềm cách nhiệt là hiệu quả nhất.
ống gió xoắn
Ống gió xoắn mềm
 
Tính năng :

Ống gió tròn xoắn  Là ống gió sản xuất theo tiêu chuẩn Smacna đạt tiêu chuẩn ISO-1999 Ống gió tròn xoắn được dùng làm kênh dẫn gió , thoát gió hoặc cấp khí.
Vật liệu :

Vật liệu chế tạo ống gió tròn xoắn thường là tôn mạ kẽm , inox … có độ dày phổ biến 0.5-1.2 (mm)

Ưu điểm : 

Tính thẩm mỹ cao: ống tròn xoắn được thiết kế bởi những kiến trúc sư giỏi do yêu cầu thẩm mỹ của các công trình, ống có thể được sơn, phối màu phù hợp hoặc nổi bật với cảnh quan bên trong công trình.

Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi: Thuộc tính này có thể giúp giảm chi phí lắp đặt do hệ thống ống gió tròn dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc công trình, khẩu độ dài hơn, việc lắp đặt trở nên nhanh hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, các đầu nối được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Giảm bớt chi phí của chủ đầu tư: ống gió tròn xoắn làm giảm chi phí vận hành do có độ dò gỉ thấp, đặc tính tối ưu cho các luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn. Ống gió xoắn tròn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

Có nhiều kích cỡ phù hợp với thiết kế của công trình: Để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, Chúng tôi đưa ra rất nhiều kích thước ống gió do vậy cũng giảm được thời gian và chi phí lắp đặt. Những thiết bị đi kèm như, cút, quang treo, tee, nắp đậy, đầu thu cũng được chế tạo với nhiều kích cỡ để đảm bảo cho việc lắp đặt dễ dàng .
Ong gio xoan mem tot cho viec cach nhiet 1
Cấu tạo của ống gió xoắn mềm


Các loại của ống gió xoắn mềm

Loại có bông thuỷ tinh cách nhiệt với vật liệu cách nhiệt là bông thuỷ tinh Glasswool có cuộn giấy bạc tỉ trọng từ 24 đến 32kg/m3, dày 25mm với công dụng cách âm và chống cháy tốt của ong gio xoan, thường rộng từ 10 đến 45cm, chiều dài từ 5 – 10m, chịu được nhiệt độ từ -300C – 1100C

Loại không có bông thuỷ tinh cách nhiệt rộng từ 10 – 50cm, có sức nén lên đến 90%, chiều dài gần 10m và chịu được nhiệt độ từ -300C - 1000

Ưu điểm của ống gió xoắn mềm


Vì có tính đàn hồi và độ dẻo dai cao nên có thể lắp đặt tại nhiều vị trí của công trình.

Dễ dàng thi công, lắp đặt theo yêu cầu của hệ thống vì có thể uốn cong, lượn sóng dễ dàng.

Thuận tiện trong việc di chuyển, lắp đặt, thi công vì tính gọn nhẹ và dễ dàng gấp gọn khi cần thiết.
Ong gio xoan mem tot cho viec cach nhiet 2
Ống gió xoắn mềm thuận tiện trong việc di chuyển, lắp đặt
 

Ứng dụng trong lắp đặt hệ thống ống xoắn gió

Ống gió xoắn còn được sử dụng để thông gió, cấp gió, hút khí cho hệ thống điều hoà với áp suất thấp, cũng như cho hệ thống sưởi ấm, làm mát, hút bụi bẩn, khí thải hay làm ống dẫn gió cho hệ thống thông gió, điều hoà không khí, hệ thống làm lạnh của các công trình, toà nhà cao ốc, khu chung cư hay trung tâm thương mại …

Ống có tính đàn hồi cao, kín gió và dễ lắp đặt nên có thể ghép nối với các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật. Trong các trường hợp hoả hoạn có thể giảm bớt được phần nào các khí độc. Ngoài ra bạn nên biết các lý do nên sử dụng ống gió xoắn chất lượng.

Đối với việc thi công và lắp đặt hệ thống thường có khá nhiều bụi bặm, mảnh vụn và rác. Vì vậy, cần phải chú ý vệ sinh thật kỹ và sạch sẽ để đảm bảo không còn vụn hay bụi bẩn bên trong ống để đảm bảo không khí lưu thông trong ống sạch sẽ và hiệu suất hoạt động của ống tốt hơn. Nếu không thể vệ sinh được, cũng có thể liên hệ với dịch vụ vệ sinh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ