• slider
  • slider

Thông tin đào tạo thạc sĩ du học hàn quốc 2016

Chương trình du học Hàn Quốc không chỉ có chương trình đào tạo cử nhân mà còn đào tạo thạc sỹ cho sinh viên du học. Vì thế mà Hàn Quốc trở thành bến đỗ của nhiều bạn sinh viên muốn tiếp tục học lên bậc cao học. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin liên quan đến việc đào tạo thạc sĩ du học hàn quốc 2016.
Hàn Quốc được xem là những nước đứng đầu về sự phát triển giáo dục và đào tạo trên thế giới, nhiều trường đại học của Hàn cũng nằm top trên bảng xếp hạng quốc tế với lợi thế này mà các trường tiếp tục mở rộng chương trình đào tạo thạc sĩ nhằm tìm kiếm thêm nhiều sinh viên tài năng, thúc đẩy sự đổi mới trong nền giáo dục tương lai. Sau đây là một số thông tin về Chương trình đào tạo thạc sĩ du học hàn quốc 2016 mà các bạn nên biết.

Chương trình đào tạo thạc sĩ du học hàn quốc 2016

Quá trình đào tạo thạc sĩ được chia thành 2 giai đoạn trong năm: giai đoạn 1 bắt đầu từ đầu tháng 3 và giai đoạn 2 bắt đầu từ đầu tháng 9.

>> Xem thêm tại đây

Chương trình đào tạo thạc sĩ du học Hàn Quốc 2016 sẽ có 2 kỳ nghỉ: Kỳ nghỉ hè kéo dài 1 tháng và kỳ nghỉ đông kéo dài 2 tháng. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể tranh thủ đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập, hoặc nghỉ ngơi, về thăm gia đình của mình.

 
Chương trình đào tạo thạc sĩ du học hàn quốc 2016

Chương trình đào tạo thạc sĩ du học hàn quốc 2016

Khi tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ các du học sinh sẽ được hỗ trợ chi phí ăn ở, học phí giúp đỡ trong quá trình học tập và làm quen với cuộc sống hoàn toàn mới lạ.

>> Vừa học vừa làm để giảm bớt chi phí du học Hàn Quốc

Để hoàn thành chương trình
đào tạo thạc sĩ du học Hàn Quốc các bạn phải mất ít nhất 2 năm. Trong suốt quá trình học tập tại hàn quốc, các bạn phải hoàn thành tối đa 24 tín chỉ, tùy theo yêu cầu riêng của từng trường. Sau khi kết thúc quá trình, sinh viên sẽ được yêu cầu làm bài tập nghiên cứu và làm luận văn. Bài tập nghiên cứu và luận văn này phải đạt số điểm yêu cầu thì mớ được nhận bằng (bài sẽ được 3 giáo viên chấm).
 
Để hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ thì các bạn sinh viên phải trải qua nhiều hình thức kiểm tra với nhiều phương thức đánh giá chặt chẽ và khắt khe. Tuy nhiên, nếu bạn có được tấm văn bằng này trong tay thì bạn đã chứng minh được khả năng cũng như trình độ của mình trong lĩnh vực mà bạn học tập, nghiên cứu.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ