website rao vat

Học tiếng Tây Ban Nha không hề khó 

Bạn có biết Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ học cực kì đơn giản, học tiếng Tây Ban Nha không hề khó nếu bạn quyết tâm, siêng năng và chăm học
Tiếng Tây Ban Nha là một thứ tiếng hay và có nhiều đặc điểm giống với tiếng Việt giống với một số những ngôn ngữ trong hệ Latin khác nữa. Đây cũng là một thứ tiếng khá dễ để học với người Việt, nếu có kế hoạch học tập siêng năng thì cần thời gian ngắn là bạn có thể giao tiếp tốt được. Học tiếng Tây Ban Nha không hề khó. Các bạn có thể nhận thấy một số điểm hay của ngôn ngữ này qua những thứ như là:
 
1. Cùng nằm trong hệ latinh như tiếng Việt

Tiếng Tây Ban Nha sẽ giống với tiếng Việt có nghĩa là viết ra sao thì đọc như vậy, nếu bạn đã biết qua bảng chữ cái tiếng Tây Ban Nha sẽ thấy khá hay khi thấy cách đọc của nó không nhiều khác biệt so với tiếng Việt ở nhiều chữ cái, ví dụ chữ a vẫn sẽ được đọc là a.
 
Học tiếng Tây Ban Nha có khó không
Cùng học tiếng Tây Ban Nha

Nếu như bạn đã biết tiếng Anh rồi thì việc học tiếng Tây Ban Nha sẽ càng nhanh chóng hơn, bởi rất nhiều từ vựng trong tiếng Tây Ban Nha chỉ khác tiếng Anh ở một số hậu tố thêm “o” hoặc “a”, hoặc chuyển đổi các chữ cái trong từ khác đi một chút ít. Ví dụ như cái điện thoại là telephone sẽ gọi là télephono, chữ số number đọc là numero, hay tháng 8 trong tiếng Anh là August thì ở trong tiếng Tây Ban Nha sẽ đọc là Agosto...Nếu bạn đang có ý muốn đi du học Tây Ban Nha trong vòng vài năm tới thì từ lúc này cũng sẽ đủ để bạn có thể bắt đầu học tiếng với một mức độ khá. Bạn không cần quan tâm học tiếng Tây Ban Nha có khó không, vì nó rất đơn giản.

>> Xem thêm: Vị trí tính từ trong tiếng Tây Ban Nha
 
2. Nghệ thuật giúp học mau tiến bộ hơn

Bạn có biết là khá nhiều người học tiếng Tây Ban Nha là vì thích nghe những bài hát hay là vì thích những ca sĩ hát tiếng Tây Ban Nha hay không.

Nếu bạn là người yêu nghệ thuật chắc chắn bạn không thể không biết đến những tên tuổi đình đám của các ca sĩ nhạc Mỹ Latinh như là Ricky Martin, Shakira, Jennifer Lopez... Bằng những bài hát tình ca Tây Ban Nha nồng nàn, nhẹ nhàng cùng những vũ điệu ngọt ngào, cuốn hút họ đã khiến trái tim nhiều khán giả yêu âm nhạc trên toàn cầu tan rã. Dù không hiểu gì nhiều nhưng rất nhiều người vẫn rất yêu mến nghe nhạc tiếng Tây Ban Nha, sự lan tỏa của âm nhạc đã giúp một phần lớn để tiếng Tây Ban Nha có thể được phát triển rộng khắp trên toàn thế giới. Học tiếng Tây Ban Nha có dễ không thường được mọi người quan tâm nhiều.

Học tiếng Tây Ban Nha có dễ không
Học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng cho bạn.
 
3. Biết tiếng Tây Ban Nha ở nhiều nước bạn sẽ có nhiều lợi ích

Không chỉ người Tây Ban Nha hay trên đất nước Tây Ban Nha tiếng Tây Ban Nha sẽ được dùng nhiều nhất. Hoa kì là một trong những đất nước có số người nói tiếng Tây Ban Nha nhiều nhất, một phần cũng do sự di cư của những người dân ở khu vực Mỹ Latin đến. Họ đã mang theo cả văn hóa, ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha vào đất Mỹ tạo nên một phần vô cùng lớn tại quốc gia này.

Để khuyến khích sự phát triển của văn hóa và ngôn ngữ này, người Mỹ Latin đã đưa ra nhiều chính sách khuyến khích. Tại 1 thành phố lớn, bang Arizona đã có chính sách người lính nào bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha thì sẽ được cho thêm trợ cấp mỗi tháng. Tiếng Tây Ban Nha cũng đang là thứ tiếng phổ biến tại nhiều trường trung học và đại học ở nước Mỹ.
 
Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp
Lợi ích khi học tiếng Tây Ban Nha
 
4. Đây là ngôn ngữ cơ sở để học thêm nhiều ngôn ngữ khác

Tiếng Tây Ban Nha có quan hệ rất gần với các ngôn ngữ ở trong bán đảo Iberia. Từ vựng hay ngữ pháp của tiếng Tây Ban Nha và các nước này khá giống nhau với khoảng 88% số lượng từ vựng đều giống nhau. Vậy cho nên nếu bạn đã học được tiếng Tây Ban Nha bạn cũng sẽ mau chóng học được những thứ ngôn ngữ trên.

Chúc bạn thành công trong việc học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp của mình.

Tags: So sánh tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha ở đâu, vì sao nên học tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha mất bao lâu, lý do nên học tiếng Tây Ban Nha
Trang chủ