Hướng dẫn thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả nhanh nhất

Quý khách có nhu cầu thông nghẹt bồn rửa chén hay các dịch vụ vệ sinh môi trường khác xin vui lòng liên hệ với công ty hút hầm cầu chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để khảo sát và tiến hành giải quyết các sự cố cho khách hàng đảm bảo giá thành cạnh tranh rẻ nhất tại TPHCM.

Người tạo: Admin
Đường ống thoát nước bồn rửa chén nhà bạn là nơi rất dễ bị nghẹt vì hàng ngày có khá nhiều chất thải đổ xuống, vì tần suất sử dụng của các gia đình ở nơi này rất cao cho các việc như: rửa rau củ, quả thì có thể làm rơi các các lá uống cuốn trái cây xuống đường ống, rửa chén bát thì các thực phẩm du thừa sau bữa ăn chúng ta quên để ra ngoài mà cho luôn vào bôn rửa chén để rửa sẽ làm rơi nó xuống đường ống dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, đối với bồn rửa mặt thì khi chúng ta rửa tay, hay rửa mặt, có thể làm cho tóc rơi xuống lâu nghẹt sẽ gây nghẹt hay nước sẽ ứ lại trong đường ống sinh ra các loại vi khuẩn và mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình, gây khó khăn trong việc sinh hoạt hàng ngày, vây nguyên nhâ nao làm bồn rửa chén bị nghẹt, và cách thông nghẹt bồn rửa chén như thế nào là hiệu quả.
 
Mẹo thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả
Mẹo thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả

Một số nguyên nhân là cho bồn rửa chén bị nghẹt

- Do thức ăn thừa hàng ngày sau bữa ăn.
- Do lắp đặt đường ống không đúng với các chuẩn thiết kế.
- Do đường ống bị hỏng.
- Do dầu mỡ và các chất thải hàng ngày.
- Do chúng ta làm rơi vật gì đó vào đường ống thoát nước của bồn rửa chén.
- Do lưu lượng đường ống thoát bên ngoài quá cao làm cho nước không thể thoát ra được.
 
>>> Xem thêm: Những sai lầm khi sử dụng nước rửa chén hàng ngày

Những cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả nhất hiện nay

Thông nghẹt bôn rửa chén bằng pittong cao su


Dụng cụ chuẩn bị: pittong cao su, xô đựng nước, dẻ lau, bao tay và các dụng cụ bảo hộ vệ sinh khác.

Đầu tiên các bạn cho nước vào bồn rửa chén, bồn rửa mặt khoảng 1/3 bồn và nhúng pittong cao su vào nước nóng để cao su dãn ra đem lại hiệu quả cao hơn. Sau khi đã nhúng pittong cao su qua nước nóng thì bạn cho pittong vào miệng ống thoát nước. Đối với bồn rửa chén có 2 lỗ thoát nước thì bạn nên dùng dẻ lau bịt kín đầu bên kia đê nước không trào ngược lên bồn bên kia. 

- Tiến hành đẩy pittong cao su để tạo 1 áp lực đẩy các vật cản trong đường ống thoát nước ra bên ngoài, kéo và đẩy pittong một cách đều đặn và liên tục để quá trình thông nghẹt có hiệu quả cao. Thực hiện liên tục và đều như vậy cho đến lúc cảm thấy Pittong có áp lực nhẹ hơn và nước thoát nhanh hơn thì có thể dừng lại, lấy pittong ra khỏi miệng ống để kiểm tra. Và kiểm tra quá trình thoát nước trở nên dễ dàng và nhanh như lúc ban đầu hay chưa, nếu quá trình thoát nước xảy ra nhanh thì tức là quá trình thông nghẹt bồn rửa chén của bạn đã thành công còn nếu nước vẫn chạy chậm thì lại tiến hành thực hiện cho đến khi nước thoát bình thường thì được. Nếu như vẫn không thông nghẹt được thì bạn có thể sử dụng phương pháp tiếp theo.
 
Thông nghẹt bồn rửa chén bằng pittong cao su
Thông nghẹt bồn rửa chén bằng pittong cao su


Sử dụng dây khoan thép để thông nghẹt bồn rửa chén

 
Dụng cụ chuẩn bị: Khoan dây thép, xô đựng nước, kim kẹp và các dụng cụ bảo hộ lao động khác.
 
- Dùng kìm hay các dụng cụ khác để mở khớp nối từ bồn rửa tới đường ống dẫn thoát nước ra bên ngoài. Dùng cái xô đã chuẩn bị sẵn hứng nước và các chất cặn bã còn đọng trong đường ống và tiến hành lắp ống lại xem nước có thoát bình thường hay chưa.

- Nếu chưa thì tiến hành đưa khoan dây cáp vào trong đường ống và tiến hành xoay theo chiều kim đồng hồ để kiểm tra vật cản, trường hợp gặp vật cản thì quay từ từ và quay ngược lại chiều kim đồng hồ để kéo vật cản ra bên ngoài. Khi gặp vật cản thì ta nên quay ngược lại và rút ra tránh tiếp tục quay đẩy vật cản vào sâu hơn, như vậy quá trình thông nghẹt sẽ khó khăn hơn.

- Xã lại bằng nước sau khi đã lấy vật cản ra ngoài và kiểm tra nước có thoát như ban đầu chưa.
 
>>> Xem thêm: Tại sao phải thông nghẹt bồn rửa chén?
 

Dùng baking soda + dấm ăn


Dụng cụ chuẩn bị: Bangking so da, dấm năn, nước nóng, xô đựng nước, dẻ lau, găng tay và các thiết  bị bảo hộ lao động khác.

Cho hỗn hợp bangking soda và dấm ăn vào bồn rửa chén nơi xảy ra tình trạng nghẹt. Sau đó đợi khoảng 10 phút cho nước và dấm ăn hòa trộn lại với nhau và cho khoảng 1 lit nước ấm vào. Lưu ý là nước ấm không nên sử dụng nước nóng vì sẽ làm hỏng đường ống của nhà bạn, nếu như chất liệu của đường ống không tốt. Phản ứng hóa học của các chất trên sexlamf phân hủy đi các chất gây nghẹt trong đường ống thoát nước bồn rửa chén. Để khoảng 4 đến 5 tiếng cho các chất gây nghẹt được phân hủy hết và tiến hành xã lại bằng nước, nếu như vẫn không thông nghẹt được thì các bạn nên tiến hành lại 1 lần nữa hoặc áp dụng phương pháp tiếp theo sau đây.
 
Công ty thông nghẹt bổn rửa chén nhanh chóng
Công ty thông nghẹt bổn rửa chén nhanh chóng


Sử dụng móc phơi dồ hay dây thép khác có khả năng uống dẻo

 
Dụng cụ chuẩn bị: móc phơi đồ hay dây thép, kìm, dẻ lau, dụng cụ bảo hộ lao động.

Đay là cách thông nghẹt có lẽ là rất quen thuộc với mọi người, đem lại hiệu quả cũng khá cao. Bạn duỗi thẳng chiếc móc phơi đồ hay sợi dây thép thẳng ra và uốn cong 1 đầu giông như chiếc lưỡi câu. Sau đó cho móc vào trong đường ống à tiến hành móc các vật cản bên trong đường ống ra bên ngoài, hay kiên trì để có thể lôi hết các chất thải trong đường ống hết ra bên ngoài tránh trường hợp nghẹt lại. Tiếp tục xã lại bằng nước để làm sạch đương ống.
 

Dùng máy hút bụi đa năng


- Bạn nên sử dụng máy hút bụi đa năng vì nó có thể hút được nước, còn các loại máy hút bụi thông thường thì không thể hút được nước khi gặp nước sẽ cháy ngay. 

- Đầu tiên bạn cho ống hút bụi vào miệng ống thoát nước bồn rủa chén và dung dẻ lau hay khăn giấy ướt bịt chặt khôảng trống lại, không để hở.Sau đó 1 tay bịt chặt chỗ đó và khởi động máy hút bụi đa năng để hút các chất thải ra bên ngoài.
 

Dùng cá lóc và lươn để thông nghẹt


Phương pháp này có lẽ ai cũng biết, bạn chỉ cần mua 1 con cá lóc hay 1 con lươn sau đó cho vào đường ống thoát nước, để các lóc và lươn có thể đẩy các chất thải ra bên ngoài. Lưu ý bạn thả đầu cá hay lươn xuống trước và không được mua cá hay lươn có kích thước lớn hơn đường kính ống thoát nước. Phương pháp này cũng có nhược điểm của nó là nếu như cá lóc hay lươn chết sẽ làm cho đường ống nghẹt nặng hơn.

Sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén TPHCM

Nếu như sử dụng các phương pháp trên mà không đem lại hiệu quả thì có thể bôn rửa chén nhà bạn đã bị nghẹt quá nặng, bạn nên tìm đến các công ty thông tắc bồn rửa chén hiệu quả để tiết kiệm thời gian và không tốn công sức. Hãy nhất máy lên và gọi ngay cho công ty chúng tôi qua hotline: 0903 929 712 để nhân viên chúng tôi đến để hỗ trợ nhanh chóng cho các bạn, bạn sẽ được tư vấn cách thông nghẹt và báo giá chi phí rõ ràng, bảo hành dài hạn.

Những lý do mà công ty chúng tôi có thể thu hút quý khách hàng 

- Với nhiều năm trong lĩnh vực thông nghẹt bồn rửa chén được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

- Giá thành chúng tôi dành cho bạn luôn ưu đãi nhất.

- Công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh trên địa bàn TPHCM bởi vậy chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng khi khách hàng cần, hoàn thành công việc nhanh chóng nhất.

- Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

- Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình trong công việc, xử lý công việc một cách nhanh nhất.

- Thực hiện quy trình thông nghẹt bồn rửa chén một cách bài bản đúng quy trình.

- Đặc biệt khác với những công ty khác chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn.
 
Tags: cách làm thông bồn rửa chén, ong thoat nuoc bon rua chen, thông bồn rửa chén bị nghẹt, cách thông bồn rửa chén, thông nghẹt bồn rửa chén

Tin cùng chuyên mục

Bình luận