• slider
  • slider

Chi phí du học hàn quốc giá rẻ

Hàn Quốc là điểm đến được nhiều bạn trẻ chọn làm nơi du học không chỉ Việt Nam mà còn từ các nước khác trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước chuẩn bị để được đi du học hàn quốc.
Ngày nay, các bậc phụ huynh thường cho con em đi du học từ khi còn là học sinh trung học, bởi lẽ do các chính sách mở cũng như môi trường đào tạo tốt kèm theo chi phí du học hàn quốc giá rẻ đã thu hút được rất nhiều các bạn trẻ. Bên cạnh hình thức du học theo học bổng thì hình thức du học hàn quốc vừa học vừa làm cũng được lựa chọn nhiều.

Chi phí du học hàn quốc và những điều cần chú ý

Khi sống và học tập tại Hàn Quốc các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục hiện đại mang tầm quốc tế, được đào tạo bằng tiếng Hàn và tiếng Anh. Ngoài ra du học tự túc Hàn Quốc cũng mở ra các cơ hội cho các bạn được rèn luyện cách sống độc lập, chủ động và thích nghi được tất cả các môi trường.
 

Sinh hoạt phí

So với các nước phát triển khác như Nhật, Anh hay Úc thì chi phí du học Hàn Quốc thấp hơn. Nếu may mắn nhận được học bổng thì bạn không cần phải lo lắng về khoản học phí nữa. Ngoài học phí ra, còn các Sau các buổi học tập trên lớp thì các bạn du học sinh còn có thể kiếm việc làm thêm bán thời gian để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày của mình, nhưng lưu ý, các bạn chỉ được làm thêm trong khoảng thời gian được quy định.

>>>  Tư vấn du học Hàn Quốc
 
Chi phí du học hàn quốc và những điều cần chú ý

Chi phí du học hàn quốc và những điều cần chú ý
 

Năng lực tiếng Hàn

Dù chương trình học có thể bằng tiếng Anh nhưng khi giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, bạn cần phải chuẩn bị vốn tiếng Hàn tương đối cho bãn thân để thuận tiện cho việc giao tiếp với bản xứ. Nó không chỉ giúp các bạn sinh viên du học hàn quốc trong cuộc phỏng vấn xin visa mà còn rất có ích trong cuộc sống hằng ngày khi bạn sinh sống tại sứ sở Kim Chi thơ mộng này. Thực tế, tiếng Hàn không khó học như các bạn vẫn nghĩ, chỉ cần mất khoảng 6 tháng-1 năm là bạn đã có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ. Chi phí du học hàn quốc cho việc học tiếng Hàn cũng không quá cao, 

>>Xem thêm:  4 lý do nên du học Hàn Quốc ngành truyền thông

 

Thủ tục xin Visa

Hiện nay chính sách xin cấp visa cho các bạn du học đã khá thoáng và luôn được trung tâm tư vấn du học hàn quốc Phương Nam cập nhật thường xuyên như. Chi phí du học hàn quốc cho việc xin cấp visa cũng không quá cao, phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của sinh viên Việt Nam. Các giấy tờ cần chuẩn bị như: giấy nhập học, sơ yếu lý lịch, bằng tốt nghiệp năm gần nhất, kế hoạch học tập… Thông thường thì thủ tục xin visa mất khoảng 4 tuần, các bạn cần chuẩn bị thật kỹ những giấy tờ được yêu cầu nhé.
>>> Đọc thêm: Du học hàn quốc và những lưu ý khi xin visa

 
Còn rất nhiều điều thú vị khi đi du học hàn quốc, bạn sẽ được trải nghiệm, học hỏi kiến thức, học cách sống, cách làm việc siêng năng, kiên nhẫn, kỷ luật và sáng tạo của con người Hàn Quốc. 
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ