website rao vat

Chi phí du học Hàn Quốc không tốn kém như bạn nghĩ

Vấn đề chi phí luôn là vấn đề được các bạn sinh viên quan tâm hàng đầu khi du học Hàn Quốc. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu du học Hàn Quốc hoàn toàn không tốn kém như bạn vẫn nghĩ.
Hiện nay rất nhiều học sinh, sinh viên có ước mơ du học Hàn Quốc nhưng lo ngại về vấn đề tài chính, vì vậy bạn đã bỏ lỡ mất 1 cơ hội học tập quý giá. Nhưng trên thực tế, nếu biết cách chi tiêu thì chi phí du học Hàn Quốc lại không hề tốn kém như bạn nghĩ.
 
chi phí du học hàn quốc
Cùng du học Hàn Quốc
 
Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, phát triển hàng đầu thế giới, đặc biệt xếp thứ 2 thế giới về toán học và văn học. Bên cạnh đó, chương trình đánh giá học sinh quốc tế – do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế Thế giới (OECD) khởi xướng và chỉ đạo – hiện đang xếp hạng giáo dục khoa học của Hàn Quốc tốt thứ ba trên thế giới và cao hơn mức trung bình của OECD. Tuy nhiên, chi phí học tập tại Hàn lại thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia khác, chỉ ~ 100 – 200 triệu/năm.

Ngôn ngữ chính được sử dụng trong các trường học tại đây là tiếng Hàn. Tuy nhiên, có nhiều trường Đại học Hàn Quốc có khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh. Đặc biệt, quốc gia này còn có những trường Đại học Quốc tế đào tạo 100% bằng tiếng Anh và cấp bằng liên kết với các trường Đại học danh giá phương Tây cho sinh viên, điển hình có thể kể tới trường Đại học Solbridge tại Deajeon.

Toàn bộ các trường Đại học tại Hàn Quốc đều có khóa học tiếng Hàn dành riêng cho sinh viên quốc tế. Do đó, các bạn sinh viên chưa biết tiếng Hàn hoàn toàn có thể tham gia các khóa học này, sau đó học lên khóa chuyên ngành.
 
1. Du học Hàn Quốc giá rẻ 
 
Mức học phí khi đi du học Hàn Quốc thường thấp hơn so với việc đi du học tại các nước phương Tây. Do vậy chi phí du học Hàn Quốc chi trả cho một năm học sẽ chỉ từ 3.000 – 4.000 USD là đã đủ. Mức kinh phí như thế này thì rất là phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều hộ gia đình tại Việt Nam.
 
thông tin du học hàn quốc
Du học Hàn Quốc giá rẻ

2. Săn học bổng du học Hàn Quốc  

Nếu bạn thực sự quyết tâm và chăm chỉ học tập để đạt kết quả tốt thì việc nhận được học bổng du học không còn quá khó khăn đối với bạn. Theo kinh nghiệm lâu năm của các bạn du học sinh đi trước thì chỉ cần bạn chăm chỉ đi học đầy đủ, học tập siêng năng, chấp hành đúng nội quy nhà trường và kết quả học tập khá tốt trở lên thì bạn đã sẽ có nhiều cơ hội nhận được học bổng từ nhiều trường khác nhau. 

Và nếu cứ tiếp tục duy trì kết quả học tập tốt như vậy bạn cũng sẽ nhận được học bổng trong thông tin du học Hàn Quốc 2016 mà trung tâm Phương Nam cung cấp. Nhận được học bổng sẽ giúp bạn giảm bớt được gánh nặng kinh tế và việc học tập sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
Chi phí du học hàn quốc không tốn kém như bạn nghĩ
Chi phí du học Hàn Quốc không tốn kém như bạn nghĩ
 
3. Cơ hội việc làm khi du học Hàn Quốc 
 
Khi du học Hàn Quốc, bạn sẽ có nhiều cơ hội đi làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt và học tập. Thường thì trung bình mỗi bạn sinh viên đi làm thêm kiếm được khoảng từ 800 – 1000 USD/tháng. Khoản tiền này tuy không lớn lắm nhưng có thể giúp bạn chi trả tiền học phí, sinh hoạt phí giảm bớt gánh nặng kinh phí cho gia đình mình. Hơn thế nữa khi đi làm thêm sẽ giúp các sinh viên du học Hàn Quốc có cơ hội giao tiếp tiếng Hàn với người bản xứ nhiều hơn và có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng làm việc cho công việc sau này.
 
cơ hội việc làm hàn quốc
Cơ hội việc làm tại Hàn Quốc
4. Tư vấn du học Hàn Quốc về các khóa học tiếng Hàn 

Học tiếng Hàn không hề khó khăn như trước đây chúng ta vẫn nghĩ. Hãy đến trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Phương Nam, chỉ trong vòng 3 tháng, chúng tôi là có thể giúp bạn đạt được trình độ tiếng Hàn sơ cấp trong giao tiếp, đủ để bạn có thể tự tin bắt đầu chuyến du học của mình và nâng cao dần trong quá trình học tập tại đó.
 
tư vấn du học hàn quốc Phương Nam
Các khoá học tiếng Hàn

Tags: Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, bảng chi phí du học Hàn Quốc, bảng phí du học Hàn Quốc, du học nghề Hàn Quốc, chi phí du học Hàn Quốc eco, học bổng du học Hàn Quốc
Trang chủ