Thông tin đào tạo thạc sĩ du học hàn quốc 2021

Chương trình du học Hàn Quốc không chỉ có chương trình đào tạo cử nhân mà còn đào tạo thạc sỹ cho sinh viên du học. Vì thế mà Hàn Quốc trở thành bến đỗ của nhiều bạn sinh viên muốn tiếp tục học lên bậc cao học. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin liên quan đến việc đào tạo thạc sĩ du học hàn quốc 2016.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Hàn Quốc được xem là những nước đứng đầu về sự phát triển giáo dục và đào tạo trên thế giới, nhiều trường đại học của Hàn cũng nằm top trên bảng xếp hạng quốc tế với lợi thế này mà các trường tiếp tục mở rộng chương trình đào tạo thạc sĩ nhằm tìm kiếm thêm nhiều sinh viên tài năng, thúc đẩy sự đổi mới trong nền giáo dục tương lai. Sau đây là một số thông tin về Chương trình đào tạo thạc sĩ du học hàn quốc 2016 mà các bạn nên biết.
 
học tiếng hàn
Du học tại Hàn
 
Hàn Quốc là một quốc gia xinh đẹp nằm ở phần phía nam bán đảo Triều Tiên thuộc khu vực Đông Á, giáp với Nga, Trung Quốc, biển Đông và Thái Bình Dương. Địa hình nơi đây phân hoá thành hai vùng rõ rệt: vùng rừng núi chiếm khoảng 70% diện tích nằm ở phía đông; vùng đồng bằng duyên hải ở phía Tây và phía Nam. Chính nhờ điều này mà cảnh sắc thiên nhiên Hàn Quốc vô cùng đa dạng và đẹp đẽ; phải kể tới bãi Seamangeum – bãi bồi ven biển lớn thứ 2 trên thế giới, những dòng sông, con suối hay bãi cỏ thảo nguyên trải dài như bức thảm thêu.
 

“Xứ sở kim chi” xinh đẹp này có khí hậu ôn đới, rất ôn hòa với 4 mùa rõ rệt. Chính nhờ thời tiết dễ chịu và không khí trong lành mà người dân xứ Hàn luôn tự hào về làn da trắng mịn, xinh đẹp.

Mùa xuân nơi đây khá ngắn, chỉ kéo dài 2 tháng từ tháng 3 tới tháng 5 – khi thời tiết vô cùng mát mẻ ‘cát bụi vàng’ gió cuốn về từ các sa mạc phía Bắc Trung Quốc. Đây chính là lúc cây cối đâm chồi nảy lộc, các đồi núi và các cánh đồng hoa dại nở rộ đầy màu sắc. Mùa hè là thời gian nóng nhất, kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8 với nhiệt độ trung bình khoảng 23 – 27°C. Các bạn sinh viên trong thời điểm này có thể tới những bãi biển xanh mát xinh đẹp, hay tham gia các lễ hội dân gian vô cùng đặc biệt.

Chương trình đào tạo thạc sĩ du học hàn quốc 2016

Quá trình đào tạo thạc sĩ được chia thành 2 giai đoạn trong năm: giai đoạn 1 bắt đầu từ đầu tháng 3 và giai đoạn 2 bắt đầu từ đầu tháng 9.
 
học tiếng hàn
Chương trình đào tạo thạc sĩ tại Hàn
 

Học thạc sĩ ở Hàn Quốc giúp bạn có một cơ hội tuyêt vời để thử sức với một nền giáo dục phát triển nhất, tốt nhất trong một thế giới vô cùng hiện đại. Với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, ngành công nghiệp âm nhạc đặc biệt là nhạc Pop chinh phục người nghe, Hàn Quốc thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch và du học sinh trên toàn thế giới. Do đó, Có thể nói rằng, Hàn Quốc là trung tâm trong thế giới hiện đại ngày nay. Các trường đại học của Hàn Quốc cũng được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng của quốc tế. Vì thế, Hàn Quốc ngày càng vươn ra để tìm kiếm nhiều sinh viên nước ngoài hơn để thúc đẩy sự đổi mới trong tương lai.

Tất cả điều này có nghĩa là việc kiếm bằng Thạc sĩ ở Hàn quốc đáng xem xét cho các du học sinh đang tìm kiếm cơ hội nâng cao học vấn của mình. Hầu hết các trường đại học ở Hàn Quốc đều có chương  trình cao học với đầy đủ các thiết bị công nghệ cao. Đồng thời, Hàn Quốc cũng đang đối mặt với những thách thức của một xã hội hiện đại nhưng vẫn giữ được di sản văn hóa đặc trưng của đất nước. Việc này được đảm bảo trong các chương trình đổi mới của các trường đại học trong các lĩnh vực nghệ thuật, nhân văn, khoa học xã hội.


>> Xem thêm tại đây

Chương trình đào tạo thạc sĩ du học Hàn Quốc 2016 sẽ có 2 kỳ nghỉ: Kỳ nghỉ hè kéo dài 1 tháng và kỳ nghỉ đông kéo dài 2 tháng. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể tranh thủ đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập, hoặc nghỉ ngơi, về thăm gia đình của mình.

 
Chương trình đào tạo thạc sĩ du học hàn quốc 2016

Chương trình đào tạo thạc sĩ du học hàn quốc 2016

Khi tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ các du học sinh sẽ được hỗ trợ chi phí ăn ở, học phí giúp đỡ trong quá trình học tập và làm quen với cuộc sống hoàn toàn mới lạ.

>> Vừa học vừa làm để giảm bớt chi phí du học Hàn Quốc

Để hoàn thành chương trình 
đào tạo thạc sĩ du học Hàn Quốc các bạn phải mất ít nhất 2 năm. Trong suốt quá trình học tập tại hàn quốc, các bạn phải hoàn thành tối đa 24 tín chỉ, tùy theo yêu cầu riêng của từng trường. Sau khi kết thúc quá trình, sinh viên sẽ được yêu cầu làm bài tập nghiên cứu và làm luận văn. Bài tập nghiên cứu và luận văn này phải đạt số điểm yêu cầu thì mớ được nhận bằng (bài sẽ được 3 giáo viên chấm).
 
Để hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ thì các bạn sinh viên phải trải qua nhiều hình thức kiểm tra với nhiều phương thức đánh giá chặt chẽ và khắt khe. Tuy nhiên, nếu bạn có được tấm văn bằng này trong tay thì bạn đã chứng minh được khả năng cũng như trình độ của mình trong lĩnh vực mà bạn học tập, nghiên cứu.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận