Cách sử dụng viên thông tắc bồn cầu Nhật Bản

Nhiều người quan tâm tới một sản phẩm vô cùng mới lạ đó chính là viên thông nghẹt bồn cầu Nhật Bản. Chỉ cần bỏ sản phẩm vào bồn cầu, sáng hôm sau mọi tắc nghẽn sẽ được xử lý! Có thật như vậy hay không? Xem chi tiết tại đây.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Hỏi: Chị An muốn được tư vấn về cách sử dụng viên thông bồn cầu Nhật Bản dùng để thông tắc bồn cầu, bồn cầu nhà chị thường xuyên xuất hiện tình trạng tắc chị đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng không có hiệu quả. Nghe được bạn bè giới thiệu về việc sử dụng những viên thông bồn cầu Nhật Bản có thể dễ dàng giúp chị thông tắc bồn cầu tại nhà nên chị muốn được hướng dẫn về cách sử dụng phương pháp này như thế nào cho hiệu quả.

Đáp: Chào chị, thông bồn cầu bằng những viên thông bồn cầu Nhật Bản là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình khi bồn cầu bị tắc, với ưu điểm là an toàn, dễ sử dụng nên đây là phương pháp được nhiều người ưu tiên thực hiện mỗi khi bồn cầu bị tắc. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho chị cách sử dụng viên thông bồn cầu Nhật Bản hiệu quả nhất.

> > Xem thêm: 5 cách thông nghẹt bồn cầu nhanh nhất hiện nay

Viên thông bồn cầu Nhật Bản là gì?


Cách sử dụng viên thông bồn cầu Nhật
Viên thông bồn cầu Nhật là gì
 
Viên thông bồn cầu Nhật Bản là sản phẩm được sản xuất theo vỉ, có tác dụng tắc bồn cầu, bồn rửa mặt, đường cống thoát nước,... Một cách nhanh chóng và hiệu quả nhờ tác dụng đẩy mạnh, và phân hủy các vật cản gây tắc ống thoát nước. Sử dụng viên thông bồn cầu thường xuyên có thể giúp bạn phòng tránh bồn cầu và đường ống dẫn nước ở gia đình bị tắc nghẽn do rác thải và rong rêu.

Cách sử dụng: bạn bỏ 1 đến 2 viên Thông bồn cầu vào bồn cầu trước khi đi ngủ, vì viên Thông bồn cầu cần một khoảng thời gian để phân hủy các vật cản ở trong bồn cầu nên sử dụng viên thông bồn cầu trước khi ngủ là lựa chọn hợp lý và tốt nhất cho bạn. Sáng hôm sau bạn vệ sinh bồn cầu và thử xả nước bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị nhẹ hay không.

Không chỉ có tác dụng thông tắc bồn cầu mà viên thông bồn cầu còn có tác dụng làm sạch bồn cầu, đường ống thoát nước bằng việc ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn, sinh vật ở trong đường ống giúp cho bồn cầu hoặc đường ống thoát nước luôn sạch sẽ. Vì thế sử dụng viên thông bồn cầu thường xuyên không chỉ giúp bạn ngăn chặn việc tắc bồn cầu mà còn giúp bồn cầu nhà bạn luôn sạch sẽ.

Tìm viên thông bồn cầu Nhật Bản ở đâu?

 
Cách sử dụng viên thông bồn cầu Nhật như thế nào
Mua viên thông bồn cầu ở đâu
 
Trong thời đại 4 chấm hiện nay, mọi thứ đều có thể thực hiện qua mạng internet, kể cả việc mua hàng và giao dịch tiền tệ,... Bạn có thể lựa chọn phương pháp mua bán tiền trao – cháo múc như thông thường trực tiếp tại các cửa hàng, các khu chợ, siêu thị chuyên dụng có bán mặt hàng này. Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hay do thật sự gần khu vực bạn ở không ai cung cấp mặt hàng viên thông bồn cầu Nhật Bản, các bạn có thể tìm mua sản phẩm trên các chợ điện tử đang hoạt động rầm rộ như sendo, shopee, lazada,... Giá thành của một vỉ viên thông bồn cầu không quá ắc, dao động từ 100 ngàn cho tới 200 ngàn, mỗi một vỉ thường có nhiều viên nén nên có thể sử dụng lâu dài và tiết kiệm.

> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu ngồi xổm tại nhà

Một số cách làm thông bồn cầu khác

Ngoài việc áp dụng phương pháp sử dụng viên trong bồn cầu mỗi khi bồn cầu bị tắc bạn còn có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác cũng có tác dụng trong bồn cầu rất hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp để bạn có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng.

Sử dụng bột thông bồn cầu: bột thông bồn cầu sẽ giúp bạn phân hủy các chất thải hữu cơ có trong bồn cầu nhằm ghép bồn cầu nhanh chóng thoát khỏi tình trạng tắc nghẹt. Với thành phần bao gồm các chất có khả năng phân hủy mạnh, khi bồn cầu bị tắc do các chất thải hữu cơ như giấy vệ sinh thì phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Bạn đổ bột thông bồn cầu với nước hoặc độ trực tiếp vào bồn cầu, sau đó khoảng 3 giờ bạn xả nước bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị tắc hay không.
 
Cách sử dụng viên thông bồn cầu Nhật đúng nhất
Sử dụng bột thông bồn cầu

Sử dụng móc quần áo: sử dụng móc quần áo để đẩy các vật cản bên trong bồn cầu xuống dưới nhằm giúp nước đã dễ dàng đẩy chúng xuống bể phốt giúp bồn cầu được thông. Bạn duỗi thẳng một chiếc móc quần áo, sau đó quấn giả và một đầu của chiếc móc rồi đưa vào bồn cầu đẩy mạnh để loại bỏ các vật cản có trong bồn cầu. Thử xả nước bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu đã hết hay chưa.

Thông tắc bồn cầu bằng nước đá: có tác dụng làm tăng áp lực của nước xuống bồn cầu ngành giúp vòng cầu dễ dàng đẩy các vật cản trong bồn cầu xuống dưới đít bồn cầu nhanh chóng được thông. Bạn chỉ cần đổ một lượng nước đá vừa đủ vào bồn cầu, sau khoảng 15 phút đại nước đá tan bạn xả nước bồn cầu để nước xả cuốn nước đá xuống bồn cầu. Sau đó xả nước bồn cầu lại lần nữa để kiểm tra xem bồn cầu đã hết tắc hay chưa. Trên là cách  hiệu quả nhất, hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có hiệu quả cho bạn và giúp bạn nhanh chóng Thông bồn cầu tại nhà hiệu quả.

Tags: viên thông bồn cầu mua ở đâu, viên sủi thông cống, viên thông bồn cầu bán ở đâu, bột thông bồn cầu, viên tiêu bồn cầu, viên thông bồn rửa chén, nước thông tắc bồn rửa bát nhật bản, viên thông tắc bồn rửa bát

Tin cùng chuyên mục

Bình luận