Học tiếng Pháp vỡ lòng ở đâu cho hiệu quả

Điều gì sẽ sảy ra nếu bạn học tiếng Pháp vỡ lòng ở nước ngoài, việc học tiếng Pháp vỡ lòng ở đâu mà không tốn chi phí nhiều cũng có thể đạt hiệu quả như mong đợi đó là điều vô cùng khó khăn cũng như không thể nào giải quyết nhanh chóng được. Nếu bạn đặt chân đến Pháp, bạn cũng có thể tìm cho mình một nơi học tiếng Pháp để có thể giúp bạn có thể học hỏi được nhiều thứ khi tham gia du học Pháp tại Pháp.

Người tạo: Admin
Rất nhiều người muốn sở hữu một chiếc Ferrari. Tuy nhiên rất ít người làm được nó. Lý do là không thể thiếu mong muốn, nhưng chi phí. Để có thể trả tiền cho một chiếc Italia V-12 với họp số 6 cấp và lốp hiệu suất cao. Đối với nhiều người cũng vậy học tiếng Pháp vỡ lòng ở đâu đó là điều vô cùng khó thể giải quyết.

Điều gì sẽ sảy ra nếu bạn học tiếng Pháp vỡ lòng ở nước ngoài, việc học tiếng Pháp vỡ lòng ở đâu mà không tốn chi phí nhiều cũng có thể đạt hiệu quả như mong đợi đó là điều vô cùng khó khăn cũng như không thể nào giải quyết nhanh chóng được.

Nếu bạn đặt chân đến Pháp, bạn cũng có thể tìm cho mình một nơi học tiếng Pháp để có thể giúp bạn có thể học hỏi được nhiều thứ khi tham gia du học Pháp tại Pháp.

Một số nơi giúp bạn học tiếng Pháp 

Québec City, Canada

Đây là một nơi bạn có thể yên tâm học tiếng Pháp, vì đây không chỉ là một nơi đẹp mà nó còn là một trong những danh sách đầu tiên để bạn có thể học tiếng Pháp. Một thành phố đẹp để bạn có thể học tiếng Pháp. Do vây việc học tiếng Pháp vỡ lòng ở đâu có thể giúp bạn giải quyết một cách tốt nhất.  Nơi quyến rũ này là sự kết hợp đầy quyến rũ của Canada cũ và Châu Âu mới, với các nhà thờ có mái vòm và tòa nhà chính phủ hợp thời, cạnh tranh với đường chân trời với những tháp canh của bức tường pháo cũ.
 
Học tiếng Pháp tại Québec City, Canada
Học tiếng Pháp tại Québec City, Canada
 
>>> Xem thêm: Phương pháp để bạn có thể học tiếng Pháp hiệu quả

Nếu giá là trở ngại khiến bạn không nhận ra được giấc mơ du học của mình, thì điểm đến của Québec City chỉ là một chuyến đi dài trong một toa xe lửa.

Các món ăn mới kết hợp cho không gian trên các thực đơn của nhà hàng với các món ăn truyền thống như món hầm cá và khoai tây. Canada là một đất nước xinh đẹp với nền văn hoá bản xứ của nó, và Québec City cung cấp, trong mắt của tác giả, sự kết hợp hấp dẫn nhất của bầu không khí kỳ lạ và hương vị Bắc Mỹ. Giao thông công cộng là tuyệt vời, và trong khi tiếng Anh được hiểu, tiếng Pháp được ưa thích ở mọi nơi.

Thứ hai, Québec City, và tên tỉnh của nó, tự hào với một số trường đại học tốt nhất ở Canada, bao gồm Đại học Laval, Đại học Quebec, và Đại học McGill. Ngoài ra còn có nhiều trường ngôn ngữ với nhiều lựa chọn cho sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp.

Và cuối cùng, tổng chi phí sinh hoạt ở đó cao hơn 30% so với Québec City và sinh viên Mỹ và Canada có cơ hội để tiết kiệm hàng ngàn đô la tiền vé máy bay. Nếu giá là trở ngại khiến bạn không nhận ra được giấc mơ du học của mình, thì điểm đến của Québec City chỉ là một chuyến đi dài trong một toa xe lửa. Và tôi không biết về bạn, nhưng tôi muốn trả tiền gas và đồ ăn nhẹ hơn là lệ phí hành lý và vé máy bay

French Guiana

Guiana thuộc Pháp, tiếp giáp với quốc gia của Brazil, là một thuộc địa cũ của Pháp, nhưng bây giờ là thành viên chủ quyền của Liên minh Châu Âu, và một bộ phận pháp lý của quốc gia Pháp! Tiền tệ của họ là đồng euro, ngôn ngữ chính thức và nổi bật được sử dụng là tiếng Pháp, và trang web khởi động chính của Cơ quan Vũ trụ Châu Âu là Trung tâm Không gian Guiana - thật tuyệt, đúng không?
 
Học tiếng Pháp tại French Guiana
Học tiếng Pháp tại ​French Guiana
 
>>> Xem thêm: Những điều bạn cần lưu ý khi học tiếng Pháp

Thực tế hơn, tuy nhiên, loại đá quý Nam Mỹ này chủ yếu được trồng ở rừng nhiệt đới, với vùng duyên hải rải rác ở nhiều thành phố và thị trấn. Điều này có nghĩa là trong khi bạn có thể tham gia các khóa học ở thủ đô, Cayenne, bạn sẽ có cơ hội để khám phá một số cảnh quan độc đáo nhất thế giới trong hoặc sau khi học. Tại Cayenne, cả hai tổ chức Alliance Francaise đều có các bài học tiếng Pháp theo nhóm và các bài học tiếng Pháp và trường đại học des Antilles et de la Guyane (UAG) cho sinh viên trao đổi.

Đối với chi phí sinh hoạt, Guiana của Pháp không phải là quốc gia đặc biệt giàu có bằng các biện pháp kinh tế truyền thống - thu nhập trung bình năm 2013 là khoảng 19.000 đô la - nhưng họ giàu lịch sử và tương lai của họ tươi sáng. Lễ hội carnival hàng năm là đối thủ của bất kỳ ở Nam Mỹ, và Trung tâm Vũ trụ Guiana đã hoàn toàn phục hồi khu vực, kế toán gián tiếp cho gần mười bảy phần trăm của GDP.

Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt thấp này là vì lợi ích của những sinh viên muốn học tiếng Pháp ở đây: tiền thuê rẻ, thực phẩm rẻ hơn, và sinh viên Mỹ sẽ thấy rằng một ít tiền đi một quãng đường dài khủng khiếp. Vì vậy, nếu tiền đang giữ bạn trở lại từ việc học tiếng Pháp vỡ lòng ở nước ngoài, hãy nhìn về phía nam chứ không phải ở phía đông!

Guadeloupe

Vì vậy, đề cập đến những địa điểm ấm áp, nhiệt đới đã thu hút sự chú ý của bạn? Được rồi, đi đọc ở nước ngoài, tôi đã có bạn ngay nơi tôi muốn bạn, bởi vì điểm đến tiếp theo của chúng tôi để nghiên cứu Pháp ở nước ngoài cho giá rẻ là quốc gia Caribbean của Guadaloupe!

Nằm gần Puerto Rico và ngoài khơi Venezuela, Guadeloupe cũng giống như Guiana thuộc Pháp, một khu vực chính thức của Pháp, một thành viên của Liên minh Châu Âu và người sử dụng đồng euro. Du lịch là một ngành công nghiệp lớn trên đất nước đảo, mặc dù Guadeloupe không chỉ là một khuôn mặt đẹp (hơn trong một phút).
 
Học tiếng Pháp tại Guadeloupe
Học tiếng Pháp tại Guadeloupe

Với nhiệt độ quanh năm trung bình là 87 ° F, đây là nơi có nền văn hoá, nghệ thuật, múa và âm nhạc nóng bỏng, có bầu trời đầy nắng, những bãi biển đầy cát và biển mát mẻ để làm cho bất kỳ sai lầm du lịch nào về thiên đường.

Guadeloupe cũng đã gây được tiếng vang lớn trên sân khấu văn hóa thế giới. Nơi sinh của thể loại nhạc nhảy zouk của đảo, tiếng Guadeloupe của bản địa có thể được tìm thấy trong các câu lạc bộ đêm trên khắp thế giới, xa xôi từ hòn đảo nhỏ bé nhỏ.

Hòn đảo này cũng là cầu thủ trong văn học thế giới. Nhà thơ nổi tiếng Saint-John Perse, người đoạt giải Nobel Văn chương năm 1960, đã ca ngợi từ Guadeloupe, cũng như tác giả Maryse Condé. Các Guadeloupe khác nổi tiếng đã thêm gia vị riêng của mình vào món hầm toàn cầu. Nhạc sĩ Francky Vincent và siêu sao bóng đá Pháp Thierry Henry đều theo dõi nguồn gốc của họ trở lại Guadeloupe.

Đối với giáo dục tiếng Pháp, tất cả các hoạt động kinh doanh chính thức và giáo dục chính quy được tiến hành bằng ngôn ngữ này (mặc dù nhiều người nói Antillean Creole hằng ngày). Đối với sinh viên trao đổi, Đại học của West Indies và Guiana thuộc Pháp có hai cơ sở trên đảo, một ở thành phố lớn nhất của Pointe-à-Pitre, và một ở Saint-Claude (ISEP có chương trình trao đổi ở Guadeloupe).

Đối với người học người lớn, nhiều trường ngôn ngữ và các chương trình, như Ngôn ngữ CESA, Công ty Du lịch Ngôn ngữ, và Ngôn ngữ của Apple cung cấp các khóa học ở Sainte-Anne, Guadeloupe.

Giá cả (và thu nhập) thấp hơn ở Guadeloupe so với ở châu Âu lục địa hoặc Mỹ, giúp chi phí sinh hoạt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tùy thuộc vào nơi (và khi nào) bạn đang đến từ, chi phí của một vé máy bay có thể khiến bạn trở lại một xu khá. (Mẹo Pro: Hủy giá vé máy bay bằng cách mua vé giá rẻ đến Miami, Puerto Rico hoặc Dominica và một vé riêng biệt thứ hai tới Guadeloupe.)

Dakar, Senegal

Thành phố phía tây nhất trong "thế giới cổ đại", Dakar là thủ đô và là thành phố lớn nhất của quốc gia Tây Phi của Senegal. Một trong những cảng quan trọng nhất trong lịch sử thế giới, Dakar là một nơi thương mại, văn hoá và âm nhạc phong phú, sôi động.
 
Học tiếng Pháp tại Dakar, Senegal
Học tiếng Pháp tại Dakar, Senegal
 
>>> Xem thêm: Bí quyết để học tốt tiếng Pháp

Vậy điều gì làm cho Dakar và học tập ở Senegal rất đặc biệt? Vâng để bắt đầu, đó là một nồi lấp đầy thực tế của các nhóm sắc tộc Tây Phi và nhà của một số các nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, và trí tuệ chính trị của tất cả các sub-saharan châu Phi. Đây là quê hương của siêu sao R & B toàn cầu Akon, tác giả và nhà nữ quyền Mariama Bâ, đạo diễn Ousmane Sembène, và ca sĩ Youssou N'Dour (nay là điều thú vị, Bộ trưởng Du lịch và Văn hoá Senegal). Trong suốt thành phố, Dakar vẫn sống với graffiti đầy màu sắc, vòng tròn trống hoàng hôn, các sự kiện văn hóa và các bữa tiệc khiêu vũ kéo dài cho đến khi mặt trời mọc.

Senegal cũng nổi tiếng là một trong những quốc gia ổn định về chính trị nhất ở châu Phi - có nghĩa là nó có thể đạt được bước nhảy vọt trong phát triển tổng thể, xây dựng một bản sắc dân tộc tách biệt với quá khứ thuộc địa và (có thể là mối quan tâm lớn nhất của bạn khi chúng ta đi về việc học tập tại Tây Phi) là một điều rất an toàn cho du khách.

Tuy nhiên, đối với nhiều công việc mà Senegal đã đưa ra để xây dựng một bản sắc riêng biệt của di sản thuộc địa của họ, tiếng Pháp đã bị mắc kẹt và bây giờ là ngôn ngữ chính thức của đất nước. Tại Dakar, tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ chính được sử dụng để giao tiếp (mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên học một vài từ của Wolof để có được) và nhiều trường ngôn ngữ và các trường đại học cung cấp các khóa học để giúp sinh viên - trong nước và nước ngoài - hoàn hảo tiếng Pháp của họ trôi chảy.

Đối với sinh viên trao đổi, một số trường đại học công lập và tư nhân xuất sắc hoạt động tại Dakar, bao gồm Đại học Cheikh Anta Diop (Đại học Dakar), Đại học du Sahel và Đại học Bourguiba Dakar. Đối với những người học ngôn ngữ độc lập, ACI Baobab, nằm ở một trong những vùng ngoại ô yên tĩnh của tỉnh Dakar, và Học viện Trung tâm Thành phố có các lựa chọn cho các khóa học ngôn ngữ.

Đối với ngân sách của bạn học tiếng Pháp vỡ lòng ở đâu theo nhu cầu, học sinh thân yêu, Dakar sẽ được incredibly thân thiện với bạn. Một bữa ăn rẻ tiền sẽ tốn khoảng 4 đô la Mỹ, bia hovers khoảng 1 đến 2 đô la Mỹ, và một phòng với một gia đình chủ nhà trung bình khoảng 80 đô la một tuần.

Sự quyến rũ của thành phố cảng biển thế giới Casablanca, với một thế hệ trẻ hiện đại đầy tham vọng, khiến cho Dakar trở thành một nơi tuyệt vời để học tiếng Pháp với giá rẻ.
 
Tags: Học tiếng Pháp vỡ lòng ở đâu cho hiệu quả, hoc tieng Phap vo long o dau hieu qua,học tiếng pháp cơ bản, học tiếng pháp online, học tiếng pháp cho người mới bắt đầu , học tiếng pháp ở đâu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận