website rao vat

Những trang web học tiếng Tây Ban Nha cho mọi người

Bài viết này sẽ giới thiệu một số website hỗ trợ đắc lực cho mọi người trong việc học một ngoại ngữ nói chung và tiếng Tây Ban Nha nói riêng.
Hiện nay, tiếng Tây Ban Nha dần trở nên phổ biến và được mọi người quan tâm nhiều hơn. Ngôn ngữ này có số lượng người nói nhiều đứng thứ tư trên thế giới chỉ sau tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Hindi. Ở Mỹ, tiếng Tây Ban Nha cũng rất phổ biến, thậm chí trong tiếng Anh cũng có một số  từ vay mượn của tiếng Tây Ban Nha như: cơn lốc xoáy (tornado), vận may (bonanza)…

Với mức độ phổ biến và sức ảnh hưởng như vậy, việc đưa tiếng Tây Ban Nha vào danh sách các ngôn ngữ cần thiết để trang bị cho mình là điều nên làm. Các trang web dưới đây sẽ giúp bạn học tập và rèn luyện tốt hơn, nhanh chóng trở thành một “master” nếu như bạn thật sự có quyết tâm.
 
Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp
Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha
 
Youtube

Hẳn là tất cả chúng ta đều không xa lạ với website này phải không nào. Việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn lắng nghe và xem các từ vựng, ngữ cảnh được thể hiện trong video. Trên website này có số lượng video clip thực sự khổng lồ và nó đứng đầu hiện nay về video clip để cung cấp cho mọi người nên bạn đừng lo ngại việc thiếu tài liệu để học. Bạn có thể học bằng các video của người bản xứ, hoặc bất kỳ bộ phim, bản nhạc nào nhưng có phụ đề của tiếng bạn đang học. Nhưng cũng chú ý là đừng quá quan tâm những vấn đề không liên quan để tránh việc quên đi mục tiêu của bạn là đang học một ngôn ngữ chứ không phải là đang xem phim. Nhớ là ngoài việc học trên đây, bạn còn phải xem chi tiết về ngữ pháp, từ vựng của nó nữa nhé!

>> Xem thêm: Vị trí tính từ trong ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha
 
Duolingo

Đây là một website học miễn phí cực kỳ tốt cho những bạn mới bắt đầu học. Vì đây là một hệ thống tổng hợp nhiều ngôn ngữ, và bạn có thể chọn học bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn thích. Website này cho phép bạn học theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm các từ vựng, câu, phát âm, nghe ghép câu, từ cơ bản đến nâng cao. Hệ thống này giúp sửa từng lỗi nhỏ khi bạn sai chính tả như viết thiếu, viết sai. Một điều tuyệt vời hơn là có cả một cộng đồng các bạn học viên và cố vấn hỗ trợ cho việc học của bạn bằng cách đăng bài lên diễn đàn khi bạn có thắc mắc không biết hỏi ai. Ngoài ra, bạn cũng khó có thể quên khi mà Duolingo tự động nhắc nhở nếu như bạn quên đi việc học cho ngày đó, bằng cách gửi email nhắc nhở hoặc thông báo trên smartphone. Thật hữu ích phải không nào!
 
Học tiếng Tây Ban Nha cơ bản
Có nhiều ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha

TED Talks

Đây là một trang web công bố những bài diễn thuyết cực kỳ thu hút và có chủ đề đa dạng cùng với những diễn giả xuất chúng trong lĩnh vực của họ. Là một tổ chức phi lợi nhuận, TED mời những diễn giả nổi tiếng để nói chuyện trước công chúng về nhiều lĩnh vực như một khoá học ngắn về chủ đề của mình, cung cấp kiến thức và truyền cảm hứng to lớn cho người nghe. Các video clip trên TED Talks đều có phụ đề, điều chỉnh tốc độ và tương đối dễ nghe. Bạn cũng có thể tải về nếu muốn xem ngoại tuyến.

>> Tham khảo: Kinh nghiệm học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha không thể bỏ qua
 
Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp
Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha chúng tôi

Nếu muốn học chuyên sâu hơn theo một lịch trình nhất định, đạt được hiệu quả tối ưu và nâng cao khả năng thì các bạn có thể tham khảo website hoctiengtaybannha.com của trung tâm tiếng Tây Ban Nha chúng tôi. Với một hệ thống lịch trình rõ ràng, chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn được trung tâm tiếng Tây Ban Nha chúng tôi đặt lên hàng đầu, với:​ 

100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy hiệu quả, môi trường học tập lý tưởng, hoạt động ngoại khóa phong phú, phụ đạo ngoài giờ miễn phí, lớp học giới hạn số lượng học viên, được bảo lưu khóa học, hỗ trợ chi phí học lại.

Trên đây là các website hỗ trợ đắc lực cho việc học một ngôn ngữ mới cho những bạn bắt đầu. Việc tham gia các câu lạc bộ ngoại ngữ, giao tiếp với người bản xứ sẽ giúp cho việc học tiếng Tây Ban Nha của bạn tiến bộ nhiều hơn.

Tags: Bài tập luyện tiếng Tây Nha, luyện nghe tiếng Tây Ban Nha, tự học tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát
Trang chủ