website rao vat

Quan điểm về học tiếng Tây Ban Nha

Những quan điểm từ học viên đã có kinh nghiệm trong việc học một ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp chúng ta dễ dàng trong việc học

Rất nhiều người nói rằng cách dễ dàng nhất để học tiếng Tây Ban Nha, hoặc bất kỳ ngôn ngữ nước ngoài nào, là hẹn hò với người bản xứ. Bạn trai tôi bốn năm là người bản xứ Peru, nhưng anh ta thiếu kiên nhẫn, đó là điều rất quan trọng để học hỏi từ người bạn nói tiếng Tây Ban Nha của bạn. Một cách hiệu quả, đừng cảm thấy rằng bạn đang ở một bất lợi nếu bạn trai / bạn gái của bạn không nói được tiếng Tây Ban Nha.
 
Tôi đã dành vài năm học tiếng Tây Ban Nha, và cuối cùng là có một trọng tâm tốt. Dưới đây là một số điều tôi đã cố gắng, và hy vọng bạn có thể thu thập một số nguồn cảm hứng từ quan điểm của tôi:
 
>> Xem thêm: Cách học cơ bản tiếng Tây Ban Nha

- Điền vào một bảng tính tiếng Tây Ban Nha (Practice Makes Perfect Spanish Verb Tenses, Second Edition (Practice Makes Perfect Series)): Điều này không tốt đối với việc duy trì lâu dài, đặc biệt là kể từ khi không có sự xuất hiện của một cuốn sách. Nếu bạn đã có một nắm bắt bằng tiếng Tây Ban Nha và muốn hoàn thiện kỹ năng của bạn, điều này sẽ là một bổ sung tuyệt vời, nhưng như là một thứ độc lập, nó không tuyệt vời như vậy.
 

Có nên học tiếng Tây Ban Nha
Có nên học tiếng Tây Ban Nha?

- Tôi đã hoàn thành ba cấp Rosetta Stone Latin American Spanish: Trái ngược với những gì mà quảng cáo tiếp thị xung quanh Rosetta Stone đã diễn ra, tôi thấy Rosetta Stone chậm chạp và nhàm chán. Nó cố gắng với một thành phần bằng lời nói (nó có cho bạn nói vào micro), nhưng nó đã có một thời gian rất khó hiểu tôi. Khi tôi có bạn trai của tôi nói rõ ràng vào micro, nó cũng không thể hiểu anh ta, một người nói tiếng bản xứ. Rosetta Stone tốt cho việc học những điều cơ bản, nhưng chắc chắn không thể làm bạn trở thành một chuyên gia thông thạo. Chắc chắn không đáng giá, đặc biệt là có bao nhiêu tài nguyên tốt hơn (và miễn phí) ở ngoài.
 
Hướng dẫn học tiếng Tây Ban Nha
Hướng dẫn học tiếng Tây Ban Nha

- Livemocha: Trang web này có tiềm năng hữu ích vì nó có một tính năng bài học nơi bạn tìm hiểu về những gì để nói khi bạn đi đến cửa hàng, những gì để nói trong các tình huống xã hội lịch sự… Đổi lại, bạn giúp đỡ để dạy cho người khác tiếng Anh (và bất cứ điều gì Các ngôn ngữ khác mà bạn thông thạo). Tuy nhiên, khía cạnh mạng xã hội của LiveMocha có thể có được một chút đáng sợ.

Tôi thường nhận tin nhắn cá nhân từ những người không nói tiếng Tây Ban Nha yêu cầu tôi trò chuyện với họ; Hoặc nói rằng họ muốn tìm hiểu tôi. Nó ích kỷ, nhưng tôi đã ở đó để học tiếng Tây Ban Nha, và có quá nhiều thứ khác đang diễn ra trên trang web để tôi thực sự đạt được mục tiêu đó.

>> Tham khảo: Những trang web học tiếng Tây Ban Nha cho mọi người

Duolingo (Tìm hiểu tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý và tiếng Anh miễn phí): Trang web này là CÔNG CỤ TÔT NHẤT ĐỂ HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA MÀ TÔI TÌM ĐƯỢC CHO ĐẾN NAY. Có một khía cạnh xã hội nhẹ mà bạn có thể chia sẻ sự tiến bộ của bạn trên Facebook, nhưng đó là phạm vi của nó - không có người lạ trong hộp thư đến của bạn ở đây.

Duolingo được tạo ra bởi cùng một người đã phát triển Recaptcha. Cũng như mục đích của Recaptcha là dịch sách lên internet, mục tiêu của Duolingo là dịch các trang web sang các ngôn ngữ khác nhau. Về cơ bản, Duolingo dạy cho bạn ngôn ngữ để bạn có thể dịch các câu khi bạn hoàn thành bài học.

Quan điểm học tiếng Tây Ban Nha
Quan điểm học tiếng Tây Ban Nha

Duolingo gửi email cho bạn mỗi ngày để nhắc bạn thực hành tiếng Tây Ban Nha của bạn, và tôi đã học được nhiều hơn về Duolingo hơn là tôi đã làm trong các khoá học trung học hoặc bất kỳ nỗ lực độc lập khác của tôi; Có lẽ bởi vì nó có nhiều hơn một giao diện giống như trò chơi. Highly, rất khuyến khích.
 
Tạo ra một số động lực: Đối với tôi, động lực này là chuyến đi hàng năm của chúng tôi đến Peru. Bố mẹ của bạn trai tôi không nói được tiếng Anh, vì vậy điều quan trọng là tôi nắm bắt được ngôn ngữ của họ. Nếu bạn có phương tiện, hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Tây Ban Nha, Mexico hoặc Mỹ Latinh.

Nếu không, hãy tìm hiểu xem trường đại học địa phương của bạn có thực hiện một số cuộc họp mặt ở Tây Ban Nha; Hoặc chỉ xem truyền hình Tây Ban Nha với mục đích học ngôn ngữ (đây là cách bạn trai của tôi hoàn thiện tiếng Anh của mình, thông qua xem truyền hình).

Tôi hy vọng những điều này sẽ giúp ít được cho bạn!

Tags: Học tiếng Tây Ban Nha miễn phí, học tiếng Tây Ban Nha ở Hà Nội, sách về tiếng Tây Ban Nha, bằng cấp tiếng Tây Ban Nha
Trang chủ