Tại sao phải thông nghẹt bồn rửa chén?

Tình trạng nghẹt bồn rửa chén trong thời gian dài sẽ khiến đường ống bị tổn thương do những mảng bám bị vôi hóa không thể xử lý, khi đó phải đụt tường và cắt bỏ đường ống. Do vậy, đừng chủ quan khi thấy bồn rửa chén xuất hiện dấu hiệu nước rút xuống cống chậm, và cần có cách thông nghẹt bồn rửa chén để giải quyết kịp thời.

Người tạo: Admin

Tại sao phải xử lý nghẹt bồn rửa chén?

Khi bồn rửa chén có dấu hiệu nghẹt, nước thải sẽ không rút xuống cống nhanh chóng mà việc thoát nước sẽ diễn ra rất chậm, nước thoát rất khó khăn, gây khó chịu trong quá trình bạn rửa chén và kém vệ sinh khi chế biến thực phẩm. Mặt khác, dầu mỡ và rác hữu cơ trong đường ống sẽ phân hủy tạo ra mùi hôi khó chịu, gây ảnh hưởng không nhỏ đến không gian nhà bếp và bữa cơm gia đình, bên cạnh đó còn thu hút côn trùng và trở thành nơi trú ngụ của những loại vi khuẩn gây bệnh.
 
Cách thông nghẹt bổn rửa chén giá rẻ
Cách thông nghẹt bổn rửa chén giá rẻ

Nguyên nhân bồn rửa chén bị nghẹt.

Vấn đề thông nghẹt bồn rửa chén vẫn luôn là chủ đề muôn thuở trong từng hộ gia đình hiện nay. Thực tế, bồn rửa chén thuộc vị trí nhạy cảm và rất dễ bị nghẹt. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, nhưng dễ gặp và phổ biến nhất là:

- Bồn rửa hay bị nghẹt do thiết kế của đường ống thoát khá nhỏ dễ dẫn đến những loại rác và cặn bã bám và tích tụ vào cống dẫn đến bị nghẹt.
 
- Bồn rửa chén bị nghẹt do mỡ và cặn bẩn tích tụ vào đường ống, những loại đồ ăn thừa và những loại rác thực phẩm khi rửa bị vương vãi và lọt xuống cống.
 
- Một số trường hợp có thể do đường ống bị hỏng, hoặc do một số lý do khác. Tuy nhiên phần lớn những trường hợp đều do rác thải trôi vào cống và tích tụ lâu ngày dẫn đến Bồn rửa hoặc cầu cống bị nghẹt.
 
- Bồn rửa chén bị nghẹt do bể phốt của nhà Quý khách đã được xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính. Trong trường hợp này, giải pháp hữu hiệu nhất đó là quý khách hãy hút bể phốt và sửa chữa lại bể phốt và đặt đường thoát nước cao hơn.
 
Khi bồn rửa bị nghẹt, nếu xác định được chính xác nguyên nhân dẫn thì việc thông nghẹt bồn rửa sẽ hiệu quả hơn. Do đó, để giải quyết nhanh chóng và triệt để tình trạng này, Quý khách xin hãy gọi điện đến tổng đài Công ty chúng tôi . Quý khách sẽ được nhân viên bên bên giải đáp tận tình.
 
Công ty thông nghẹt bổn rửa chén nhanh chóng
Công ty thông nghẹt bổn rửa chén nhanh chóng

Tôi đã thực hiện nhiều biện pháp xử lý nghẹt bồn rửa chén khác nhau nhưng không triệt để, phải làm sao?

Trường hợp nghẹt cứ lặp đi lặp lại nhiều lần mặc dù trước đó đã thực hiện rất nhiều biện pháp xử lý nghẹt bồn rửa chén khác nhau không phải là hiếm gặp. Trước tiên, có thể thấy rằng phần lớn gia đình khi gặp phải sự cố nghẹt bồn rửa chén đều muốn giải quyết vấn đề “càng sớm càng tốt” nên đã đưa ra nhiều quyết định nóng vội, và một trong số đó là dùng hóa chất thông cống giá rẻ trên thị trường.
 
Thực tế cho thấy, những loại hóa chất thông cống là các hợp chất tẩy rửa mạnh, khi đổ vào đường ống sẽ giúp đánh bay nghẹt nhưng đồng thời cũng sẽ ăn mòn đường ống. Mặt khác, đây là các sản phẩm xử lý tức thời trong thời gian ngắn, khi hết tác dụng chúng sẽ bao phủ lên bề mặt ở vị trí bị nghẹt và khô cứng lại, rất khó xử lý về sau. Đã có rất nhiều trường hợp liên hệ với công ty chúng tôi để xử lý vì chưa kịp thông cống đã làm nghẹt cống. 
 
Nghẹt bổn rửa chén
Nguyên nhân bồn rửa chén bị nghẹt

Một số cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả

Trong một số trường hợp, nếu Bồn rửa mới bị nghẹt hoặc chỉ bị nghẹt nhẹ, Quý khách có thể tự thông nghẹt bồn rửa tại nhà mà không cần gọi thợ thông nghẹt. Đây là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng và giúp Quý khách chủ động hơn khi mỗi lần bồn rửa bị nghẹt. Và để giúp quý khách có thể tự xử lý những vấn đề này, công ty chúng tôi xin hướng dẫn một số cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả đơn giản dưới đây:
 
- Sử dụng móc treo quần áo: Quý khách duỗi móc treo quần áo ra, sau đó uốn cong một đầu và đưa vào đường ống thoát nước của chậu rửa để kéo những loại rác ra ngoài hoặc đẩy trôi xuống cống.
 
- Sử dụng baking soda và giấm: Đây cũng là một cách thông nghẹt bồn rửa được nhiều người áp dụng. Quý khách chỉ cần lấy 1/2 cốc baking soda đổ xuống đường ống thoát, sau đó đổ thêm 1/2 cốc giấm trắng, chờ phản ứng xảy ra xong và cuối cùng quý khách hãy đổ ca nước sôi vào.
 
- Sử dụng hỗn hợp baking soda và muối: Thay vì kết hợp với giấm, Quý khách có thể sử dụng muối kết hợp với baking soda để thông nghẹt Bồn rửa. Để thực hiện, Quý khách hãy đổ 1 cốc baking soda với 1/2 cốc muối xuống ống dẫn thoát nước bồn rửa chén, sau đó để Bồn rửa chén qua đêm không sử dụng, cuối cùng đổ khoảng 2 ca nước sôi xuống đường ống thóa nước của Bồn rửa chén.
 
- Ngoài ra còn một số cách thông nghẹt bồn rửa khác Quý khách có thể tự thông nghẹt tại nhà. Trong trường hợp quý khách chưa tự xử lý được hoặc do bồn rửa bị nghẹt quá nặng, Quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi để được thông nghẹt bồn rửa giá rẻ tại HCM với chất lượng đảm bảo, thời gian triển khai nhanh chóng, bảo hành dịch vụ dài hạn.

Ngoài ra, sử dụng vi sinh ăn mỡ tuyệt đối an toàn với con người, vật nuôi nếu vô tình tiếp xúc, thân thiện với tự nhiên. Vì thế, sử dụng vi sinh ăn mỡ là góp phần bảo vệ môi trường hiện nay.
 
Cách xử lý khi bồn rửa chén bị nghẹt
Cách xử lý khi bồn rửa chén bị nghẹt

Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

- Thông nghẹt bồn rửa chén tại TPHCM giá rẻ, Công ty chúng tôi thông nghẹt bồn rửa chén tại các quận huyên TPHCM, thông tắc chậu rửa mặt, rửa bát, thợ thông ống nước nhà vệ sinh bị nghẹt…

– Chuyên thông cống nghẹt, cầu nghẹt bằng máy móc hiên đại công nghệ cao được nhập khẩu từ nước ngoài về.
 
– Nạo vét hố ga, thông tắc toilet, thông hầm cầu nghẹt, thông la bô sàn nước nghẹt, sửa chữa lắp đặt la bô thay thế bàn cầu bị hư hỏng, thợ thông bồn rửa chén ở Quận 12.

– Đội ngũ nhân viên đông với nhiều năm kinh nghiệm làm việc rất có trách nhiệm uy tín đảm bảo và có bào hành dài hạn cho khách hàng, phục vụ 24/24h.
 
– Nhận rút hầm cầu, hút bể phốt, hút hố ga, hút hầm mỡ, hút cống nghẹt, hút bùn vi sinh cho các khách hàng có nhu cầu nuôi bùn vi sinh.

– Nhận hợp đồng bảo trì theo tháng hệ thống thoát nước thải cho công ty, nhà hàng và những khu công nghiệp, khu chế xuất trong khu vực TP.HCM.
 
– Dịch vụ thông cầu nghẹt tại những quận huyện như quận 1, Quận 12, quận 3, Quận 12, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận bình thạnh, quận thủ đức, huyện bình chánh, huyện củ chi, huyện nhà bè.
 
– Những dịch vụ trên của chúng tôi đều do các người thợ lành nghề thực hiện.

– Cam kết bảo hành miễn phí, cung cấp đầy đủ phiếu thu – hóa đơn cho quý khách.
 
– Dịch vụ Thông nghẹt bồn rửa chén giá rẻ của chúng tôi nhận phục vụ 24/24h hàng ngày, rất nhanh chóng và sạch sẽ.

– Dịch vụ thông cống nghẹt chúng tôi nhầm đáp ứng những lo ngại của quý khách hàng khi bị sự cố nghẹt cống làm cho gia đình có mùi hôi khó chịu, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng và xử lý kịp thời mối lo ngại này của quý khách hàng.
 
– Dịch vụ chúng tôi chuyên thông cầu cống nghẹt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giữ vệ sinh môi trường, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân Thành Phố.

– Việc thông cống nghẹt, thông tắc chảu rửa nếu không làm khéo léo sẽ để lại các vết dơ, đục khoét không đáng có trong công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình của bạn, xử lý triệt để những vết tích gây ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của căn nhà.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận