Ứng dụng hấp dẫn dành cho trẻ học tiếng Đức

Thời gian đã thay đổi và học tập không còn tương đương với sự vất vả nữa. Chúng ta không còn phải chịu đựng những cuốn sách từ vựng nhàm chán mà không có hình ảnh và trải nghiệm sự nhút nhát không cần thiết khi nói một từ nước ngoài.

Người tạo: tranmaiquyen2503 - 25 tháng 11, 2020
Bạn đã từng đến thăm một quốc gia khác nhưng ngại nói gì vì nói tiếng nước ngoài đó không thực sự là một phần của bài học ngôn ngữ của bạn? Hoặc có lẽ, giáo viên của bạn không phải là người bản xứ và nói khác đi? Dù kinh nghiệm của bạn là gì đi chăng nữa, bạn có thể yên tâm rằng con bạn ngày hôm nay có nhiều khả năng và lợi thế để học một ngôn ngữ phù hợp, và với tất cả các ứng dụng học ngôn ngữ tuyệt vời trên thị trường, chúng cũng có thể vui vẻ!

Có quyền truy cập vào máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh cũng có nghĩa là con của bạn có thể học bất cứ đâu; vì nhiều ứng dụng học ngôn ngữ nói chung và học tiếng Đức nói riêng không cần kết nối internet liên tục. Vì vậy, ứng dụng yêu thích của trẻ để học tiếng Đức là gì?

1. Duolingo học tiếng Đức

Duolingo chắc chắn là ứng dụng học tiếng Đức yêu thích của bất kỳ ai đã từng sử dụng. Người sử dụng phải tự học thông qua các bài học khác nhau, bao gồm các chủ đề khác nhau (ví dụ: công việc, thực phẩm) và ngữ pháp (ví dụ: giới từ, các thì khác). Mỗi ​​chủ đề bao gồm các bài học và bài kiểm tra khác nhau. Trong bài học bạn phải dịch câu từ tiếng Đức sang tiếng Anh và ngược lại hoặc bạn phải chọn câu nào được viết chính xác.
 
Ứng dụng miễn phí cho trẻ học tiếng Đức
Ứng dụng miễn phí cho trẻ học tiếng Đức
 
Bạn sẽ có ba trái tim  và bạn sẽ mất một lần mỗi khi bạn mắc lỗi. Khi bạn bị mất tất cả trái tim của bạn và làm cho một sai lầm bạn mất các trò chơi và bạn phải làm bài học này một lần nữa. Khi bạn quản lý để hoàn thành một bài học bạn kiếm được điểm kinh nghiệm và lingots mà bạn có thể sử dụng để mua cái gì đó hữu ích trong "cửa hàng", ví dụ như một potion để lấy lại trái tim.

Lời khuyên cho các bậc phụ huynh là sử dụng nó cho trẻ em từ 10 tuổi trở lên, vì yếu tố chơi game khá thấp. Nhưng cường độ học tập là tuyệt vời, dịch câu dễ dàng và biết tất cả các liên hợp của các động từ mà không cần nỗ lực nhiều. Đôi khi đây là nơi cho các ba các mẹ làm việc cùng các bé trên ứng dụng đó để dễ giám sát bé và cũng tạo niềm vui cho bé học tiếng Đức.

Và vâng, nó cũng hoàn toàn miễn phí!

> > Xem thêm: Học tiếng đức hiệu quả dành cho sinh viên

2. Mindsnacks ứng dụng học tiếng Đức

Mindsnacks là ứng dụng học tiếng Đức yêu thích khác dành cho trẻ em. Không thể nói rằng thích Duolingo nhiều hơn hoặc Mindsnacks vì chúng dựa trên một hệ thống học tập khác nhau. Mindsnacks đã xứng đáng nhận được giải thưởng cho các đồ họa xuất sắc và hình ảnh động. Thiết kế rất dễ thương mà được đặt trên một cấp độ với Super Mario Nhân vật. Nó trở nên rõ ràng với trẻ rất nhanh chóng đối với phiên bản đầy đủ. Uứng dụng này rất thích hợp cho các trẻ hiếu động thích khám phá và thích chơi trò chơi, làm trẻ tăng vốn từ vựng lên nhanh chóng với từng trò chơi bổ ích.
 
Trò chơi học tiếng Đức
Trò chơi hấp dẫn trong ứng dụng giúp trẻ hứng thú học tiếng Đức
 
Những từ mới để học tập đi kèm với một trong những phim hoạt hình dễ thương hoặc với một bức ảnh để hỗ trợ việc học trực quan. Vì những từ này cũng được nói bởi người bản địa nó trở thành một nhân vật học nghe nhìn hoàn toàn.

Trò chơi dễ nhất là Belly, nơi bạn phải bấm vào các từ chính xác, sẽ được ăn bởi một con ếch sau đó. Trò chơi hay nhất để học cách đánh vần từ này là trò chơi Word Birds, mà tôi thấy khá khó khăn khi phải gõ một câu toàn bộ (vì bạn cũng học các câu ngắn). Bạn cũng có thể chơi một trò chơi cùng với con của bạn. Hãy thử Bloon ví dụ, nơi bạn phải gõ vào quả bóng bay phù hợp để chúng phát nổ, và bạn phải để ý rằng ngón tay của bạn không bị rối với ngón tay của con bạn! Lần cuối cùng chúng tôi chơi Stags với nhau chúng tôi đã nhận hơn nghìn điểm vì công việc làm việc theo nhóm của chúng tôi.

Một phần khác nữa là có những thách thức khác nhau để làm chủ. Một số có liên quan đến các trò chơi (ví dụ: master 13 từ trong Word Birds) hoặc chúng là những trò chơi riêng biệt. Ứng dụng hoàn chỉnh chi phí 2,99 bảng cho 50 bài học.

3. Cùng học tiếng Đức với Doki German

Doki German là người chiến thắng của Giải thưởng Lựa chọn Cha mẹ và một ứng dụng thuyết phục cho thanh thiếu niên có quyền truy cập vào IPhone hoặc IPad vì nó yêu cầu iOS 4.3 trở lên. Các phim hoạt hình khá buồn cười không dễ thương và các chủ đề không liên quan đến bất kỳ lợi ích trẻ con. Bạn sẽ tìm thấy một anh chàng đánh vào một phụ nữ, các trò chơi tương tác để giúp tổ chức một văn phòng, các thiết lập khác nhau từ cavemen cho tàu vũ trụ và các chuỗi hoạt hình sẽ giới thiệu cho con bạn một chủ đề. Tôi muốn nói rằng khán giả mục tiêu là một trong những người trẻ tuổi, nhưng thực tế là thanh thiếu niên đang phấn đấu để được đối xử như người lớn ứng dụng này là một cách vô hại và vui nhộn để cung cấp cho họ một chút về những gì họ đang yêu cầu, kết hợp với một tốt phương pháp học tập. Chính thức nó được đánh giá cho tuổi 12 +.
 
Doki học tiếng Đức vô cùng dễ dàng
Với Doki học tiếng Đức vô cùng dễ dàng
 
Thiết lập của trò chơi là thành phố Doki, nơi bạn sẽ tìm thấy một khách sạn để đăng ký, một cơ quan du lịch để luyện tập cách đặt một chuyến đi bằng tiếng Đức và một quán bar nơi bạn có thể đặt mua đồ uống, chỉ cần một vài cái. Các trình tự video trong 51 bài học là giải trí và tất cả các bit âm thanh thực sự hữu ích để có được một cảm giác cho ngôn ngữ nói.

Trò chơi bao gồm nghe, đọc và viết. Bạn cũng có thể thực hành các dạng động từ khác nhau (ví dụ người thứ nhất hoặc số nhiều người thứ ba). Không có tùy chọn để kiểm tra phát âm học tiếng Đức của bạn bằng cách ghi âm giọng nói của bạn.

Ứng dụng miễn phí với một vài trò chơi để thử, nhưng nếu bạn muốn toàn bộ gói, bạn sẽ phải trả 5,49 đô la hoặc ba chương cho 1,49 đô la. Bạn cũng có thể tải Doki Further phù hợp với người học tiếng Đức.
 
> > Xem thêm: Những cuốn sách đáng quan tâm nhất khi học tiếng Đức

4. LinguPingu miễn phí cho trẻ em học tiếng Đức

Ứng dụng này tương tự như Play 2 Learn được tạo cho trẻ nhỏ hơn. Khi trẻ chạm vào một trong số các vật thể (ví dụ như cánh tay 'trong chủ đề' cơ thể ') đồ họa sẽ được sống và đứa trẻ không chỉ nghe được từ nói cho vật thể bằng ngôn ngữ của chúng hoặc ngôn ngữ đã chọn, họ cũng sẽ được enternained bởi hoạt hình và âm nhạc. Vì trẻ nhỏ cần rất nhiều sự khuyến khích ứng dụng này thực sự được thực hiện cho trẻ em trước tuổi đi học. Ứng dụng bao gồm các chủ đề phổ biến nhất, phù hợp với độ tuổi đó (động vật, thân thể, thiên nhiên, trang trại, căn hộ, đồ chơi, thực phẩm, quần áo và vận chuyển).

Cảm ơn bạn đã đọc. Hy vọng lựa chọn của bạn về các ứng dụng sẽ thúc đẩy việc học tiếng Đức thành thạo của trẻ nhà bạn.
 
Tags: học tiếng đức, hoc tieng duc, kỹ năng học tiếng đức, ky nang hoc tieng duc, trang web học tiếng đức, trang web hoc tieng duc, học tiếng đức gaio tiếp, hoc tieng duc giao tiep

Tin cùng chuyên mục

Bình luận