Những cuốn sách đáng quan tâm nhất khi học tiếng Đức

Những quyển sách hay nhất để học tiếng Đức có thể giữ chìa khóa cho những rắc rối của bạn vì chúng dễ dàng mang theo trong quá trình đi du lịch của bạn, cung cấp các câu đố tuyệt vời và các công cụ giáo dục để đánh răng bằng tiếng Đức. Hãy suy nghĩ về tất cả các lựa chọn bạn có để học một ngôn ngữ mới như tiếng Đức.

Người tạo: admin - 25 tháng 11, 2020
Từ trò chuyện với người bản ngữ thông qua Skype để lướt qua các bài note trên điện thoại thông minh của bạn, cơ hội để học là vô tận, nhưng ít người trong số họ cung cấp những lợi thế mà đọc tốt cũ cung cấp. Không phải đề cập đến, nhiều trong số những cuốn sách này đi kèm với các tài liệu học tập (bảng hướng dẫn, hướng dẫn ngữ pháp và flashcards) và CD để nâng cao kỹ năng nghe và phát âm của bạn. Cùng với đó, các tác giả là những giảng viên giàu kinh nghiệm và những người nói và học tiếng Đức, cho bạn những mối quan hệ với những người sống và hít thở tiếng Đức mỗi ngày.
 
Cách học tiếng Đức nhanh chóng
Làm cách nào để tiếp cận tiếng Đức nhanh chóng?
 

Làm thế nào để bạn lựa chọn từ đa dạng các loại sách Đức? 

- Cấp độ: Bắt đầu với đánh giá nội bộ về kiến ​​thức học tiếng Đức của bạn. Bạn là người mới học, trung cấp hay cao cấp? Một số sách dạy tiếng Đức phục vụ cho tất cả các nhóm này, nhưng bạn có thể cắt giảm lựa chọn cho nhiều người.

- Tuổi: Tiếp theo, hãy nghĩ đến độ tuổi của bạn. Một số sách học tiếng Đức chỉ được thiết kế cho trẻ em, với hình ảnh hoạt hình và các thủ tục học tập đơn giản hơn. Mặt khác, một cô gái tuổi teen không thể học theo cách chính xác như một người đàn ông 60 tuổi.
kiến thức học tiếng đức
Lựa chọn sách học tiếng Đức cho phù hợp với cách tiếp cận
 

> > Xem thêm: Ứng dụng hấp dẫn dành cho trẻ học tiếng Đức


- Mục tiêu: Bạn cũng nên biên soạn một danh sách các mục tiêu bạn muốn đạt được bằng cách học tiếng Đức với một cuốn sách. Bạn đang tìm kiếm sự lưu loát? Bạn chỉ cần có được bởi cho chuyến đi hai tuần của bạn đến Berlin? Viết ra các mục tiêu này để kết nối chúng với những cuốn sách thích hợp. Điều đó nói rằng, hãy đọc để tìm hiểu về những cuốn sách hay nhất để học tiếng Đức.
 

1. “The Everything Learning German Book” 

"Tất cả mọi thứ học tiếng Đức" là dành cho người học tiếng Đức cơ bản muốn hỏi về sự lựa chọn bia tại Oktoberfest trôi chảy. Tìm hiểu các thuật đơn giản như Wie viel kostet der Käse? (Bao nhiêu pho mát chi phí?) Hoặc Ich möchte ein Berliner, bitte (Tôi muốn một Berliner, xin vui lòng).
 
sách tốt nhất để học ngôn ngữ Đức
Sách tiếng Đức dành cho trẻ em sẽ dễ dàng cho người mới bắt đầu

Ưu điểm nổi bật trong cuốn sách này là CD kèm theo để cải thiện cách phát âm của bạn và nghe người bản ngữ sử dụng tiếng Đức. Nó đi kèm với các bài tập dễ hiểu và mọi thứ từ những lời giới thiệu cơ bản đến các cuộc trò chuyện bằng động từ. Hướng dẫn này không dành cho những người dùng tiên tiến hơn, nhưng nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về sự lưu loát khi học tiếng Đức, nó sẽ giải thích những điểm tương đồng giữa tiếng Anh và tiếng Đức để giúp bạn học tập dễ dàng hơn.
 

2. “Living German” by Ed Swick 

sách học tiếng đức
Tiếp cận sách để học tiếng Đức cũng như hiểu thêm nền văn hoá nơi đây
 
Bạn muốn sống bằng tiếng Đức và đắm mình trong văn hoá, con người và sự kiện. Đó là nơi "Living German" xuất hiện. Cuốn sách toàn diện tập trung vào việc đánh răng lên người Đức hiện tại mà bạn đã biết. Đó là để tương tác với mọi người và sống theo kiến ​​thức của Đức và không chỉ gặp khó khăn trong cuộc trò chuyện.

Đừng trải qua những kinh nghiệm khủng khiếp của việc luyện tập tiếng Đức của bạn và sau đó chiến đấu để tìm ra những từ thích hợp trong cuộc trò chuyện. Cuốn sách sử dụng cách tiếp cận truyền thống với nền tảng ngữ pháp, kỹ năng dịch thuật và từ vựng thực tiễn. Khóa học của nó cho phép bạn kiểm tra câu trả lời của bạn, và đĩa CD giúp với xen kẽ giữa nói chuyện và nghe. Ưu điểm chính là cuốn sách cung cấp các ví dụ thực tế và các cuộc đối thoại đưa bạn vào tình huống Đức thực sự.

> > Xem thêm: Làm sao để học tiếng Đức hiệu quả
 

3. “German Made Simple”
 

sách tiếng đức đa dạng
Có nhiều thể loại sách tiếng Đức cho bạn lựa chọn
 
Sách "German Made Simple" là lựa chọn lý tưởng nếu bạn coi mình là một người tự học tiếng Đức. Nó phục vụ để học tiếng Đức với những điều cơ bản, nhưng mục đích là để nhận các cụm từ phổ biến nhanh. Cuốn sách phổ biến bao gồm các bài tập đọc khác nhau để bạn có thể tự tra các bản dịch của mình, và hướng dẫn cách phát âm hướng dẫn cách nói đúng cách.

Các biểu thức thông thường là tốt đẹp cho người đi du lịch trong bạn, và các bài kiểm tra đánh giá kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Đừng quên kiểm tra câu trả lời ở mặt sau khi bạn đã hoàn tất!
 

4. “Hammer’s German Grammar and Usage” (Fifth Edition) 

 
Đây là những gì bạn đang học tiếng Đức tiên tiến đang chờ đợi. "Ngữ pháp tiếng Đức của Hammer và cách sử dụng" có một cái nhìn sâu vào ngữ pháp tiếng Đức để thách thức những người học trung cấp và cao cấp. Các ví dụ ngữ pháp được lấy từ tiếng Đức đương đại, do đó, bạn nói liên quan đến thế giới chúng ta sống trong ngày hôm nay.
 
người mới học tiếng đức
Thường xuyên đọc sách sẽ có nguồn kiến thức học tiếng Đức vô tận

Nếu bạn có kế hoạch viết bằng tiếng Đức, hướng dẫn này sẵn sàng trợ giúp, vì nó bao gồm cải cách chính tả và cách phát âm hiện tại đã phát triển theo thời gian để có ý nghĩa khác nhau. Cuốn sách duy trì một định dạng rõ ràng với mô tả rõ ràng để bạn tưởng tượng tình huống và các mục trong tâm trí của bạn. Sách không dạy theo các hình thức sử dụng thông thường, do đó bạn biết chính xác khi sử dụng một số từ trong các hình thức chính thức và không chính thức. Một thành phần quan trọng là khu vực tham khảo ngữ pháp cho phép bạn kiểm tra lại để xem nếu bạn đang sử dụng từ đúng.
 

5.  “Living Language German”

sách hay tiếng đức
Đọc nhiều sách tiếng Đức giúp bạn cải thiện kĩ năng ngôn ngữ
 
> > Xem thêm: Học tiếng Đức hiệu quả dành cho sinh viên
 
Để có một cuốn sách học tiếng Đức tất cả trong một, hãy đi với "Living Language German", vì nó trình bày một hướng dẫn dễ tiêu hóa cho tất cả mọi người từ người mới bắt đầu học đến người đã nói được tiếng Đức. Đó là một trong những lựa chọn toàn diện hơn, nơi bạn có thể bắt đầu bằng việc không biết gì và tốt nghiệp với một người nói thành thạo. "Ngôn ngữ sống bằng tiếng Đức" được đóng gói với ba quyển sách, 9 đĩa CD âm thanh và khóa đào tạo trực tuyến, do đó bạn có cơ hội học hỏi qua tất cả các phương tiện.

Tài liệu đọc và giáo dục dựa trên khoa học ngôn ngữ, các kỹ thuật đã được kiểm chứng, và hơn 65 năm kinh nghiệm. Chưa kể, nhà xuất bản sử dụng phương thức ngôn ngữ sống động nhãn hiệu, bao gồm bốn bước: Xây dựng nền tảng, tiến bộ với sự tin tưởng, giữ lại những gì bạn đã học và đạt được mục tiêu của mình.

Tags: Download sách học tiếng Đức, ngữ pháp tiếng Đức pdf, các kênh học tiếng Đức, sách văn phạm tiếng Đức, mua sách tiếng Đức ở đâu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận