website rao vat

Tại sao nên học tiếng Đức trực tuyến?

Có rất nhiều lợi ích để học bất kỳ ngôn ngữ trực tuyến. Một trong những yếu tố chính là có rất nhiều khóa học và tài nguyên miễn phí, vì vậy bạn có thể tham gia bất kỳ lúc nào mà không cần bận tâm đến chi phí. Và như bạn có thể tưởng tượng, có rất nhiều lợi ích cho một khóa học trực tuyến trả tiền.
Cho dù bạn chọn trả tiền hoặc đi miễn phí sẽ tùy thuộc vào một số điều và là một cái gì đó bạn sẽ phải cân nhắc cho chính mình. Một điểm nữa là bạn thường có thể điều chỉnh việc học trực tuyến theo những nhu cầu riêng của bạn.  Ví dụ, bạn luôn có thể nói với người dạy kèm trực tuyến của bạn về điều này. Hoặc nếu bạn chọn một khóa học mà không cung cấp một người dạy kèm cá nhân, bạn vẫn có thể tổ chức các bài học và tài nguyên học tiếng Đức của bạn để có thể tập trung vào các kỹ năng yếu nhất của bạn trước tiên.

Cuối cùng, với nghiên cứu trực tuyến, có thể bạn sẽ cân bằng hơn trong việc học tiếng Đức của mình, do đó bạn đang đề cập đến tất cả các điểm ngữ pháp chính, nhưng điều này mang lại cho bạn nhiều tự do hơn và cơ hội để tùy chỉnh các nghiên cứu của bạn.
 
Học tiếng Đức trực tuyến giúp bạn có cái nhìn khác hơn về giáo dục hiện nay
Học tiếng Đức trực tuyến giúp bạn có cái nhìn khác hơn về giáo dục hiện nay
 
Một lợi thế tuyệt vời khác của việc học tiếng Đức trực tuyến là khả năng tiếp xúc với người bản xứ. Nhờ các phát minh tuyệt vời như Skype, mà bây giờ bạn chỉ cần một lần nhấp chuột là có thể nói chuyện với người dân ở các nước khác. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không biết ai ở Đức - một số trong các khóa học này sẽ liên kết bạn với bạn thân Đức của bạn!

> > Xem thêm: Làm sao để học tiếng Đức hiệu quả
 

7 trang web hay nhất cho việc học tiếng Đức trực tuyến từ bất kỳ đâu

1. Học tiếng Đức cùng DeutschAkadamie

Hãy đến trang web DeutschAkadamie.de tuyệt vời nếu bạn muốn thử một trong các khóa học tiếng Đức trực tuyến miễn phí của họ. Các trang web được đóng gói đầy đủ với các nguồn lực thú vị, có khoảng 20.000 ngữ pháp học tiếng Đức và bài tập từ vựng bao gồm tất cả các cấp độ của người học ngôn ngữ từ cơ bản đến nâng cao. Thậm chí nếu bạn quyết định cuối cùng để quyết định đi học trực tuyến khác, thì hãy luôn luôn quay lại trang web này để bắt kịp với một trong những bài tập của họ.

Ngoài ra còn có một diễn đàn tin nhắn hữu ích trực tuyến trên trang web. Không chỉ bạn có thể tiếp cận với những người học đồng nghiệp để được hỗ trợ, nhưng cũng có những giáo viên Đức trực tuyến chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giúp đỡ với bất kỳ vấn đề khó khăn gì. Thường chỉ có các khóa học trả phí cho phép bạn truy cập vào các chuyên gia, vì vậy hãy đánh dấu trang web này - cơ hội trò chuyện với giáo viên miễn phí và nâng cao khả năng học tiếng Đức nhanh chóng.

2. Học tiếng Đức dễ dàng hơn với FluentU
 

FluentU là một nền tảng trực tuyến học tiếng Đức bổ ích
FluentU là một nền tảng trực tuyến học tiếng Đức bổ ích
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học trực tuyến vui nhộn và linh hoạt thì đây là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. FluentU là một nền tảng trực tuyến thu hút các video ca nhạc trong thế giới thực tế, đoạn phim, đoạn giới thiệu phim, tin tức và các cuộc nói chuyện truyền cảm hứng và biến chúng thành các bài học tiếng Đức bổ ích. Điều này có nghĩa là bạn sẽ học tiếng Đức thực sự, cách nói cách giao tiếp chân thực gắn với môi trường thực tế, nhưng bạn cũng sẽ có tất cả cấu trúc chi tiết bài học và hỗ trợ cần thiết để xây dựng nền ngữ pháp và từ vựng tiếng Đức của bạn.

Cho dù mức độ, sở thích hoặc lĩnh vực tập trung của bạn ở Đức là gì, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng tấn tài liệu phù hợp cho bạn ở đây. Bạn có thể duyệt qua video theo độ khó (người mới bắt đầu đến bản ngữ), chủ đề (nghệ thuật và giải trí, sức khoẻ và lối sống, v.v ...) và định dạng (blog video, tin tức, chương trình, v.v.).

FluentU không chỉ xem video. Đó là về việc học tiếng Đức và tích cực thực hành ngôn ngữ bạn nghe trong video. Với mức hợp lý 15 đô la một tháng, bạn sẽ được tiếp cận với xem và nghe không giới hạn. Với 30 đô la một tháng, bạn sẽ được tiếp cận với "chế độ học tập" duy nhất của FluentU, một tính năng cho phép bạn "học" tất cả từ vựng trong video.

Phần tốt nhất của tính năng này có thể là theo dõi tất cả từ vựng học tiếng Đức mà bạn biết, mang lại trải nghiệm cá nhân hoàn toàn và cho phép bạn tự động tập trung vào các phần của tiếng Đức cần chú ý nhất mà không cần phải suy nghĩ về nó nữa. Bắt đầu sử dụng FluentU trên trang web, hoặc tốt hơn nữa, tải ứng dụng từ cửa hàng iTunes.

3. Truy cập Deutsch-Uni Online để học tiếng Đức
 

Deutsch-Uni.com cung cấp một khóa học tiếng Đức kinh doanh tuyệt vời.
Deutsch-Uni.com cung cấp một khóa học tiếng Đức kinh doanh tuyệt vời.
 
Deutsch-Uni.com có ​​các lựa chọn cho người mới bắt đầu hoặc cho sinh viên cao cấp. Hơn nữa, họ cung cấp một khóa học tiếng Đức kinh doanh tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn chuẩn bị di chuyển đến Đức bất cứ lúc nào, đây là trang web dành cho tất cả nhu cầu của doanh nghiệp Đức.

Một điểm cộng thêm cho khóa học này là nó sẽ giúp bạn tiếp xúc với những người học ngôn ngữ khác, vì vậy bạn có thể cùng nhau giải đáp những thắc mắc của bạn về tiếng Đức. Và bạn có thể có được tất cả những điều này bắt đầu từ một €109 rất khiêm tốn.

4. Tải ngay khoá học tiếng Đức của Deutsche Welle

Cuối cùng, chúng ta hãy kết thúc vào một khóa học miễn phí, phải không? Deutsche Welle là tuyệt vời cho dù bạn đang ở đầu cuộc phiêu lưu của Đức hoặc đã được tinh chỉnh ngữ pháp và từ vựng của bạn trong một vài năm. Một bài thi kiểm tra nhanh sẽ cho bạn biết trình độ bạn nên bắt đầu với khả năng học tiếng Đức hiện giờ.

Một trong những điều tốt nhất về Deutsche Welle là nó rất dễ sử dụng cho bất kỳ đối tượng nào. Đối với những người thích học phong cách trường học cũ, bạn có thể in ra các bài học và bài tập dưới dạng tài liệu và làm việc trên chúng.  Internet là một tài nguyên tuyệt vời kết nối cho người Đức và người học tiếng Đức ở mọi nơi.

Chúc bạn thành công!
Trang chủ